Honda HỒNG ĐỨC

Tết Trung Thu là một phong tục truyền thống tốt đẹp mà ông bà ta truyền lại từ bao đời nay. Tết trung thu mang ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của những thương yêu.

Là đơn vị tuyên phong trong các hoạt động công tác xã hội, hàng năm, cứ vào mỗi dịp trăng tròn tháng 8, Hệ thống HEAD Hồng Đức lại tưng bừng chuẩn bị tổ chức một ngày lễ thật ý nghĩa cho các bé thiếu nhi tại địa phương.

Tại Đêm hội trăng rằm cùng HEAD Hồng Đức năm nay, các bé lại có cơ hội vui chơi,  thỏa sức  bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé còn được các anh tặng quà, bánh được tham gia rước đèn đêm trăng sáng, cùng các tiết mục hấp dẫn như: ảo thuật, tiết mục kể chuyện cổ tích  mơ màng đưa các em đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng.

dfđg

Rất đông những người dân địa phương cùng đưa các bé đến tham gia chương trình cùng HEAD Hồng Đức

gttrht

Các bé nhận quà bánh từ nhân viên HEAD Hồng Đức

dggdq

Các bé hào hứng xung phong và tham gia các trò chơi, ảo thuật thú vị 

gfsgfq

Tất cả cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Khép lại Đêm hội trăng rằm năm 2018 đáng nhớ, HEAD Hồng Đức hi vọng các bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, của tổ chức, cơ quan dành cho các em: Các em luôn là báu vật, được yêu thương,  được nâng niu và được trân quý một cách trọn vẹn nhất.

Tình yêu thương ấy sẽ là lời động viên để các em ngoan hơn, cố gắng hơn, mai này thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Bình Luận

1 2 3

SẢN PHẨM HAUS

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC