Honda HỒNG ĐỨC

Mũ bảo hiểm là vật dụng gần như phổ biến nhất hiện nay. Nó trở thành “vật bất li thân” đối với người dùng xe máy.

Với phương châm Chất lượng và An toàn, hưởng ứng chính sách của chính phủ về đội mũ bảo hiểm, sau khi nghiên cứu thị trường và chuyển giao công nghệ từ Thái Lan, tháng 5 năm 2005 Honda Việt Nam đã nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm chính hiệu Honda cho khách hàng trên cả nước.

d30b9e95a4474a191356

Trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt, sản phẩm mũ bảo hiểm chính hiệu Honda đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 -Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng xác nhận tất cả các vật liệu sử dụng chế tạo sản phẩm hoàn toàn AN TOÀN với người sử dụng đồng thời được Chi cục đăng kiểm số 6 - Cục đăng kiểm Việt nam thành phố Hồ Chí Minh - xác nhận kết quả thử nghiệm chất lượng hoàn toàn đạt các chỉ tiêu thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn Việt nam về mũ bảo hiểm xe máy: TCVN 5756:2001

Các dòng mũ bảo hiểm Honda thường xuyên được cải tiến cả về mẫu mã và kiểu dáng nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng Việt nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn của mũ bảo hiểm.

Thiết kế trẻ trung và thời trang

Mũ bảo hiểm Honda được thiết kế vừa gọn, đẹp mắt với kiểu dáng năng động và hiện đại. Decal được cách điệu với những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ và vô cùng độc đáo được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với ưu điểm mỏng dai, màu sắc tươi sáng, bề mặt nhẵn mịn.

Quy trình làm 1 chiếc mũ decal của Honda rất đặc biệt và kỳ công, Sau khi vỏ mũ sơn lót và sơn màu chiếc mũ sẽ được những công nhân lành nghề dán tỉ mỉ bằng tay, bước tiếp theo sấy nóng trong 3 giờ, bước cuối cùng trong quy trình dán decal là sơn 1 lớp sơn bóng. Bởi vậy decal sẽ không bị bong tróc phai màu hay biến màu theo thời gian. Chiếc mũ bảo hiểm không những bảo vệ sự an toàn, giờ đây nó còn là phong cách, cá tính riêng của bạn.

Đặc biệt, bắt kịp xu hướng thời trang của người tiêu dùng, mũ bảo hiểm Honda hiện tại vô cùng đa dạng cho mọi lứa tuổi:

  • Thoải mái vi vu – An tâm với Jet Matt sơn mờ

1222cee6b635586b0124

  • Chất lượng song hành cùng thời trang – Mũ New Scooter

cd366ca11472fa2ca363

  • Nổi bật chất tôi- An toàn vượt trội với Mũ nửa đầu Vic

e59aa004d8d736896fc6

  • Cùng Doraemon Vi vu khắp chốn

9a7e781007c3e99db0d2

An toàn và tiện lợi

Vậy còn chờ gì? Sắm ngay cho mình một chiếc mũ bảo hiểm Honda vừa chất lượng, vừa an toàn, vừa thời trang nào các bạn ơi!!!

4010d1b06c63823ddb72

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC