Honda HỒNG ĐỨC

Trong hơn 2 tháng diễn ra (từ ngày 01/12/2018 đến ngày 04/02/2019), chương trình ưu đãi “NGÀN QUÀ HOÀNH TRÁNG – VẠN LỜI TRI ÂN” do Hệ thống HEAD Hồng Đức kết hợp cùng công ty Honda Việt Nam tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo quý khách hàng.

Theo đó, khách hàng khi mua các dòng xe Honda như Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Vision, Winner sẽ được tham gia quay số trúng thưởng một xe Honda cùng loại hoặc một thẻ cào điện thoại trị giá 200.000đ hoặc 1 nón bảo hiểm cả đầu Winner với cơ hội trúng thưởng là 100%.

Riêng tại Hệ thống HEAD Hồng Đức, đã có 197 khách hàng may mắn khi mua xe và trúng về ngay cho mình một xe Honda cùng loại. Trong đó có 65 khách hàng trúng Wave Alpha, 28 khách hàng trúng Blade, 12 khách hàng trúng Wave RSX, 68 khách hàng trúng Vision và 24 khách hàng trúng Winner.

Ngày 07/04/2019 vừa qua, tại công viên Lưu Hữu Phước, Hệ Thống HEAD Hồng Đức đã tưng từng tổ chức lễ trao thưởng cho 197 khách hàng may mắn trúng xe trước sự chứng kiến của đông đảo quý khách hàng cùng đến tham dự chương trình.

mjftjf

197 khách hàng may mắn và hàng nghìn người dân địa phương đã có mặt từ rất sớm để có thể tham dự buổi lễ trao thưởng mà HEAD Hồng Đức “đặc biệt chuẩn bị”.

sghhhj

197 xe Honda dành tặng 197 khách hàng may mắn của chương trình “Ngàn Quà Hoành Tráng – Vạn Lời Tri Ân”

EOS 0390

Ông Nguyễn Tùng Phương – PGĐ công ty TNHH Hồng Đức có đôi lời phát biểu trước buổi lễ trao thưởng.

WEB

Các đại diện Quản lý Hệ thống HEAD Hồng Đức tặng hoa và trao chìa khóa xe cho 197 khách hàng may mắn

Bày tỏ niềm vui cùng HEAD Hồng Đức khi trở thành một trong 197 khách hàng may mắn trúng thưởng, chị Phạm Thị Cẩm Tú chia sẻ: “ Tôi mua xe Honda Blade vì tính tiện dụng của dòng xe này: máy bền lại ít hao xăng và cả nhà tôi ai cũng có thể sử dụng được. Sở dĩ tôi lựa chọn Hồng Đức để mua xe vì từ lâu Hồng Đức là một thương hiệu uy tin, ai cũng biết, lại có chính sách hậu mãi – chăm sóc khách hàng rất tốt; đặc biệt lại có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe nữa, thủ tục trả góp lại đơn giản, nhanh chóng nên tôi rất thích. Khi biết mình trúng thêm 1 chiếc xe nữa tôi rất bát ngờ và vui mừng vì không nghĩ là mình được trúng xe. Tôi rất cảm ơn Honda và Hồng Đức đã tổ chức chương trình lớn, ý nghĩa như vậy. Qua đây, tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người trong buổi lễ hôm nay”

EOS 0581

Chị Phạm Thị Cẩm Tú chia sẻ niềm vui trúng xe cùng Hệ thống HEAD Hồng Đức

EOS 0668

197 khách hàng may mắn và các Quản Lý Hệ thống HEAD Hồng Đức cùng chụp ảnh lưu niệm

EOS 0708

Ban Quản lý Hệ thống HEAD Hồng Đức

fgnhden

Các nhân viên Hệ thống HEAD Hồng Đức hỗ trợ làm hồ sơ nhận xe mới cho khách hàng trúng thưởng

nmvm

Niềm vui rạng rỡ của khách hàng khi nhận thêm xe Honda mới

Một lần nữa xin được chúc mừng 197 khách hàng may mắn trúng xe của chương trình “NGÀN QUÀ HOÀNH TRÁNG – VẠN LỜI TRI ÂN”.

Trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giá trị hơn nữa dành tặng đến quý khách hàng để gởi lời cám ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ các sản phẩm – dịch vụ tại HEAD Hồng Đức trong suốt thời gian qua.

Xin chân thành cám ơn quý cơ quan báo đài đã cùng đồng hành và đưa tin về chương trình:

https://baocantho.com.vn/hong-duc-trao-thuong-cho-197-khach-hang-mua-xe-trung-xe-honda-a108174.html

https://giadinhvietnam.com/head-hong-duc-trao-197-xe-honda-cho-khach-hang-may-man-trung-thuong-d142179.html

https://www.tin247.com/head_hong_duc_trao_197_xe_honda_cho_khach_hang_may_man_trung_thuong-14-25651005.html

https://www.youtube.com/watch?v=Wr73G8Z-_ac

Hồng Đức, cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Nụ cười của bạn – niềm vui của chúng tôi!

Bình Luận

1 2 3

SẢN PHẨM HAUS

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC