Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 18/03/2018, Tại Công Viên Lưu Hữu Phước, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức thành công buổi Lễ trao thưởng 131 xe máy Honda cho 131 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Đón lộc đầy tay – nhận ngay quà khủng” trước sự chứng kiến của hàng nghìn quý khách hàng cùng đến tham dự chương trình.

gfrgr

Buổi lễ trao thưởng được diễn ra dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khách hàng đến tham dự chương trình

Theo đó, khách hàng khi mua các dòng xe số Honda như Wave Alpha, Blade, Wave RSX trong thời gian từ 04/12/2017 đến 15/02/2018 sẽ được tham gia quay số trúng thưởng một xe số Honda cùng loại hoặc một áo mưa siêu nhẹ với cơ hội trúng thưởng là 100%.

htht

131 xe máy trao thưởng cho 131 khách hàng trúng thưởng chương trình "Đón lộc đầy tay- nhận ngay quà khủng"

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi- hậu mãi cực lớn dành cho khách hàng sử dụng xe máy Honda, đặc biệt là các dòng xe số Honda mạnh mẽ, ít hao xăng. Ngoài việc có thể sở hữu 1 chiếc xe máy Honda bền đẹp, mạnh mẽ thì khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt các ưu đãi khủng khác khi mua xe mới tại Hệ thống HEAD Hồng Đức.

131 khách hàng may mắn và hàng nghìn người dân địa phương đã có mặt từ rất sớm để có thể tham dự buổi lễ trao thưởng mà HEAD Hồng Đức “đặc biệt chuẩn bị”.

DJI 0010

Từ sớm, 131 khách hàng may mắn và hàng nghìn người dân địa phương đã có mặt để có thể tham dự buổi lễ trao thưởng mà HEAD Hồng Đức “đặc biệt chuẩn bị”.

Tại đây, Chị Lê Thị Hà - một trong 131 khách hàng may mắn đến nhận thưởng chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui mừng khi có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay, niềm vui này thật khó diễn tả thành lời. Với mọi người, có lẽ để có thể mua 1 chiếc xe máy là điều đơn giản, nhưng với gia đình tôi, đó là cả một sự cố gắng, 1 niềm vui vô cùng to lớn. Đến với HEAD Hồng Đức, niềm vui của gia đình tôi lại được “nhân lên” rất nhiều lần:

Niềm vui đầu tiên phải kể đến là Tôi đã “rinh được” 1 chiếc xe mới: vô cùng bền đẹp và mạnh mẽ, Được hưởng chế độ ưu đãi Trả góp với lãi suất 0% đã là niềm vui thứ 2. Được tặng kèm cả 1 điện thoại “cảm ứng” cùng 1 gói quà tặng giá trị đến 1.000.000 đồng là niềm vui thứ 3. Đặc biệt, tôi còn được quay số trúng ngay 01 chiếc xe máy cùng loại. Chưa dừng lại ở đó, khi tôi tham gia “Hái lộc xuân”, tôi còn may mắn khi nhận được lộc 0.5 chỉ vàng.

Hôm nay đây, tôi xin được chia sẻ niềm vui ấy đến tất cả mọi người, xin được cảm ơn Honda Việt Nam, xin cảm ơn HEAD Hồng Đức rất nhiều”

IMG 6931

Chị Nguyễn Thị Hà (áo vàng) chia sẻ cảm xúc khi trúng thưởng cùng chương trình

Với những lời chia sẻ chân thật và sâu sắc ấy, niềm vui khôn xiếc ấy đã tạo nên một buổi lễ trao xe thật ý nghĩa, một kỷ niệm thật khó quên trong lòng mỗi khách hàng đến tham dự.

hgn

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức tặng hoa và trao chìa khoá xe cho 131 khách hàng trúng thưởng

Một lần nữa xin được chúc mừng 131 khách hàng may mắn trúng xe của chương trình “Đón lộc đầy tay – nhân ngay quà khủng”.

DJI 0036

131 khách hàng trúng thưởng cùng Ban Quản lý Hệ thống HEAD Hồng Đức cùng nhauu chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức hứa hẹn sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giá trị hơn nữa để dành tặng cho quý khách hàng thân yêu đã luôn tin dùng sản phẩm và dịch vụ tại HEAD Hồng Đức

Hồng Đức, Cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Bình Luận

1 2 3

SẢN PHẨM HAUS

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC