Honda HỒNG ĐỨC

Được diễn ra từ ngày 01/12/2017 đến ngày 31/01/2018, chương trình ưu đãi “Lễ hội xe số Honda: Ưu đãi cực sốc – trúng ngay iPhone X” của Hệ thống HEAD Hồng Đức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng.

Theo đó, quý khách hàng khi đến Hệ thống HEAD Hồng Đức mua các dòng xe số như Wave Alpha, Blade, RSX, Future, Winner sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá cực sốc từ 500.000 đồng đến 6.500.000; gói quà tặng trị giá 1.000.000 đồng (Bộ lịch cao cấp, Nón bảo hiêm chính hãng Honda, Áo thun, Phiếu đổ xăng 4 lít, Móc khóa, thẻ VIP, thẻ cứu hộ xe máy, phiếu giảm giá các dịch vụ phụ),  cơ hội tham gia bốc thăm trúng 2 iPhone X 64 GB

Ngày 04/02/2018 vừa qua, tại HEAD Hồng Đức 5 (Châu Thành A, Hậu Giang), Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức lễ bốc thăm đợt 2 của chương trình “Lễ hội xe số Honda: Ưu đãi cực sốc – trúng ngay iPhone X” và kết hợp trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Rô (Thốt Nốt, Cần Thơ) – vị khách hàng may mắn trúng iPhone X trong lễ bốc thăm đợt 1 được tổ chức vào ngày 07/01/2018 trước đó trước sự chứng kiến của hàng trăm quý khách hàng gần xa.

fdewf

Đông đảo quý khách hàng tham dự chương trình

5942832e48c9a797fed8

Đại diện HEAD Hồng Đức trao hoa và iPhone X cho anh Nguyễn Văn Rô

Chia sẻ niềm vui khi nhận được chiếc iPhone X từ chương trình, anh Rô cho biết : “tôi mua xe Future tại Hệ thống HEAD Hồng Đức và được nhân viên tư vấn hướng dẫn tham gia chương trình bốc thăm, tôi rất vui khi hay tin mình đã trúng được một giải thưởng lớn và giá trị từ chương trình. Cám ơn Honda Hồng Đức rất nhiều!”

60fccfa70440eb1eb251

Anh Rô chia sẻ niềm vui trúng iPhone X cùng chương trình

Tiếp nối niềm vui của anh Rô, anh Trần Kim Phú (Ô Môn, Cần Thơ) đã may mắn trở thành chủ nhân chiếc iPhone X còn lại của chương trình trong phần bốc thăm đợt 2. Anh Phú chia sẻ cùng BTC: “tôi có mua xe Honda Blade tại HEAD Hồng Đức 4, nhân viên tư vấn có hướng dẫn tôi tham gia chương trình bốc thăm trúng iPhone X. Thật sự rất vui và bất ngờ khi được BTC liên hệ báo tin tôi đã trúng thưởng. Tôi xin cám ơn!”

Một lần nữa xin được chúc mừng anh Nguyễn Văn Rô và anh Trần Kim Phú là 2 khách hàng may mắn nhất đã sở hữu về cho mình 2 chiếc iPhone X từ chương trình “Lễ hội xe số Honda: Ưu đãi cực sốc – trúng ngay iPhone X”.

Cũng nhân dịp này, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã trao tặng cho quỹ vì người nghèo thị trấn Cái Tắc 10.000.000 đồng với hi vọng những bà con có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái tết an lành, đầm ấm hơn.

c3d9c4be0f59e007b948

Đại diện HEAD Hồng Đức trao tặng 10.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo thị trấn Cái Tắc

Hệ Thống HEAD Hồng Đức chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Hồng Đức trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, HEAD Hồng Đức hứa hẹn sẽ thực hiện thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giá trị hơn dành cho quý khách hàng.

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC