Honda HỒNG ĐỨC

Sáng ngày 07/01/2018, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức lễ trao thưởng 1 xe Honda Wave Alpha 110cc và 2 xe Honda Blade 110 cc cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Bóc tem dầu – trúng quà ngầu” và “Honda -  Trọn niềm tin 2017” thời gian vừa qua  tại HEAD Hồng Đức 9 (Cờ Đỏ, Cần Thơ) trước sự chứng kiến của hàng trăm quý khách hàng.

gnhryj

Buổi lễ trao xe được diễn ra trước sự chứng kiến của hàng trăm quý khách hàng.

Theo đó, anh Huỳnh Chí Hào (Bến Tre) đã trở thành chủ nhân của chiếc xe Wave Alpha 110 cc – giải nhì trong chương trình “Bóc tem dầu – trúng quà ngầu”. Anh Hào là một trong hai khách hàng may mắn trúng được giải nhì của chương trình khi mang xe đến thay dầu tại Hệ thống HEAD Hồng Đức. Chia sẻ cùng HEAD Hồng Đức, anh Hào cho biết: “Tôi sống là làm việc ở Bến Tre, trong một lần đi công tác ở Cần Thơ tôi có ghé HEAD Hồng Đức để thay nhớt xe. Khi được nhân viên giới thiệu HEAD đang có chương trình “Bóc tem dầu – trúng quà ngầu” tôi đã thử tham gia. Lúc biết mình trúng xe, tôi rất bất ngờ và cũng rất vui. Cám ơn Honda Việt Nam, cám ơn Honda Hồng Đức!”

1fab0a0cdf2d3073693c

Đại diện Honda Việt Nam trao chìa khoá xe và hoa cho anh Huỳnh Chí Hào

1299633db61c5942000d

Anh Hào chia sẻ niềm vui khi trúng xe cùng chương trình

Ngoài ra, 2 chiếc xe Honda Blade – Giải đặc biệt trong phần bốc thăm may mắn của chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2017” cũng lần lượt thuộc về sở hữu của Chị Lê Thị Thu Đào (Cờ Đỏ, Cần Thơ) và chị Trương Thị Hiền (Ô Môn, Cần Thơ). Bày tỏ sự vui mừng khi trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2017”, chị Lê Thị Thu Đào chia sẻ: “Tôi đến chương trình “Honda – Trọn niềm tin” để được thay nhớt xe miễn phí, nhưng không ngờ lại trúng được giải đặc biệt của chương trình ở phần bốc thăm may mắn. Đây có lẽ là một trong những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi. Cám ơn Honda Việt Nam và Honda Hồng Đức đã mang những chương trình hay và ý nghĩa như thế này đến với các khách hàng chúng tôi”

2add1478c1592e077748

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức trao chìa khoá xe và hoa cho chị Đào cùng chị Hiền

Một lần nữa xin được chúc mừng các khách hàng may mắn của chương trình “Bóc tem dầu – trúng quà ngầu” và “Honda - Trọn niềm tin 2017”

Đây là 2 trong số rất nhiều những chương trình tri ân khách hàng Hệ thống HEAD Hồng Đức phối hợp cùng Honda Việt Nam thực hiện nhằm cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hi vọng rằng trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức vẫn luôn là sự lựa chọn của quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của Honda Việt Nam.

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC