Honda HỒNG ĐỨC

Với những ưu đãi cực hấp dẫn cho các khách hàng khi mua các dòng xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Futute và Winner như: Tặng phiếu giảm giá cực sốc từ 500.000 đồng đến 6.500.000; gói quà tặng trị giá 1.000.000 đồng (Bộ lịch cao cấp, Nón bảo hiêm chính hãng Honda, Áo thun, Phiếu đổ xăng 4 lít, Móc khóa, thẻ VIP, thẻ cứu hộ xe máy, phiếu giảm giá các dịch vụ phụ),  cơ hội tham gia bốc thăm sở hữu cho mình chiếc iPhone X 64 GB, chương trình “Ngày hội xe số Honda – Giảm giá cực sốc – Trúng ngay iPhone X” của Hệ thống HEAD Hồng Đức đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng gần xa.

Sáng ngày 07/01/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tưng bừng tổ chức lễ bốc thăm đợt 1 chương trình “Ngày hội xe số Honda – Giảm giá cực sốc – Trúng ngay iPhone X” để tìm ra vị chủ nhân của chiếc iPhone X 64GB đầu tiên của chương trình tại HEAD Hồng Đức 9 (Cờ Đỏ, Cần Thơ).

Buỗi lễ được diễn ra trong không khí vui vẻ, háo hức với sự tham gia đông đảo của quý khách hàng thân thiết của Hệ thống  HEAD Hồng Đức.

rfgwegw

Buỗi lễ được diễn ra trong không khí vui vẻ, háo hức với sự tham gia đông đảo của quý khách hàng thân thiết của Hệ thống  HEAD Hồng Đức

Tại lễ bốc thăm, anh Nguyễn Văn Rô (Thốt Nốt, Cần Thơ) đã trở thành vị khách hàng may mắn nhất sở hữu cho mình chiếc iPhone X 64GB từ chương trình.

Anh Rô chia sẻ niềm vui cùng Hệ thống HEAD Hồng Đức: “Tôi có mua 1 xe Future tại cửa hàng Hồng Đức 2 hồi tháng 12 vừa qua và được nhân viên hướng dẫn tham gia chương trình bốc thăm trúng iPhone X, tôi cũng có bỏ phiếu tham gia nhưng không ngờ mình lại được trúng thưởng. Cám ơn Honda Hồng Đức”

e3f1033ec3182c467509

Chúc mừng khách hàng Nguyễn Văn Rô đã trở thành chủ nhân chiếc iPhone X đầu tiên của chương trình"Ngày hội xe số Honda – Giảm giá cực sốc – Trúng ngay iPhone X”

Những khách hàng chưa may mắn trúng thưởng đừng vội thất vọng vì vẫn có cơ hội sở hữu chiếc iPhone X còn lại khi lần bốc thăm đợt 2 sẽ được tổ chức vào ngày 04/02/2018 sắp tới. Cùng chờ đón xem ai sẽ là chủ nhân của chiếc iPhone X thứ hai của chương trình “Ngày hội xe số Honda – Giảm giá cực sốc – Trúng ngay iPhone X” mọi người nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Hệ thống HEAD Hồng Đức hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800.54.54.34 (miễn phí)

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC