Tra cứu điểm thi trung học phổng thông quốc gia 2019 tại đây!

Honda HỒNG ĐỨC

Trong tháng 11 và 12 vừa qua, chuỗi sự sự kiện “Honda – Trọn niềm tin 2017” đã mang lại cho quý khách hàng trên địa bàn các Quận/ Huyện TP. Cần Thơ và Tỉnh Hậu Giang những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ với các hoạt động sôi nổi và thiết thực như: Thay dầu miễn phí, hướng dẫn LXAT, lái thử xe mới , tham gia cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu , tư vấn mua xe, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá xe trực tiếp cho quý khách hàng mua xe số tại sự kiện…..

frgrehe

Một số hoạt động tại chuỗi sự kiện " Honda - Trọn niềm tin 2017" vừa qua

Trong phần bốc thăm may mắn, ban tổ chức đã tìm ra được những khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda Blade – Giải đặc biệt của chương trình lần lượt là: là  Anh Đặng Thanh Điền (Hậu Giang),  Anh Phạm Văn Du (Cờ Đỏ), Chị Nguyễn Thị Kim Dung (Hậu Giang), Anh Trần Văn Dũng  (Hậu Giang).

Sáng nay 31/12/2017, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức lễ trao xe cho các khách hàng may mắn trên tại Trung Tâm Khuyến Nông Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

vfsdbgfr

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức tặng hoa và trao chìa khoá xe cho các khách hàng máy mắn trúng thưởng

035de2527c5a9304ca4b

Mọi người cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Anh Đặng Thanh Du – một trong những khách hàng may mắn trúng xe Honda Blade chia sẻ cảm nghĩ với chương trình: “Cảm ơn Honda Việt Nam cùng Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức chương trình. Tôi đã có  1  xe Honda mua ở Hồng Đức, nay tôi rất vui vì được sở hữu thêm 1 chiếc xe Honda nữa. Cám ơn rất nhiều"

Một lần nữa xin được chúc mừng các khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân những chiếc xe Honda Blade của chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2017”! 

25456c79f2711d2f4460

Chúc mừng các khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân những chiếc xe Honda Blade của chương trình “Honda – Trọn niềm tin 2017”

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng được Hệ thống HEAD Hồng Đức phối hợp cùng Honda Việt Nam thực hiện. Sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức  trên khắp các quận huyện của Cần Thơ và Hậu Giang nên hãy cùng chờ đón và đến đăng kí tham gia mọi người nhé!

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC