Honda HỒNG ĐỨC

Sau gần 2 tháng tổ chức  (từ ngày 15/09/2017 đến ngày 30/11/2017), chương trình khuyến mãi cực lớn “Bóc tem dầu – trúng quà ngầu” do Hệ thống HEAD Hồng Đức phối hợp cùng Honda Việt Nam thực hiện với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,9 tỷ đồng đã chính thức khép lại và mang về cho rất nhiều quý khách hàng đến tham gia những giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Suốt thời gian diễn ra chương trình, trong số hàng chục ngàn khách hàng đến thay nhớt và tham gia “bóc tem dầu” tại Hệ thống HEAD Hồng Đức đã có 2110 khách hàng quay thưởng trúng dầu nhớt Honda chính hiệu, 100 khách hàng trúng giải Mũ bảo hiểm Honda cao cấp; 2 khách hàng may mắn trúng giải nhì - mỗi giải là 1 xe Honda Wave Alpha 110cc và 1 khách hàng may mắn trúng được giải nhất của chương trình là 1 xe Honda AirBlade 125cc.

Với những khách hàng quay thưởng trúng nhớt và mũ bảo hiểm Honda, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã trực tiếp trao quà tại chỗ cho khách ngay khi trúng thưởng giúp nhân đôi thêm niềm vui của khách hàng là khi đến thay nhớt xe lại còn nhận được quà mang về.

gdfh

Hệ thống HEAD Hồng Đức trao quà cho khách hàng quay thưởng trúng nhớt và mũ bảo hiểm Honda

Trong số các khách hàng trúng thưởng, may mắn nhất phải nói đến chị Đinh Thị Hương (Q.Gò Vấp – TP. HCM) - chủ nhân chiếc xe Honda AirBlade 125cc - giải nhất của chương trình.

Sáng ngày 10/12/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức lễ trao xe cho chị Hương tại HEAD Hồng Đức 4  (Q. Ô Môn – TP. Cần Thơ) trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng.

ca0d00cf2593cacd9382

Đại diện Honda Việt Nam cùng Hệ thống HEAD Hồng Đức trao chìa khóa xe và hoa cho chị Hương

rregr

 Buổi trao xe cho chị Hương được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo quý khách hàng

Chia sẻ cùng ban tổ chức, chị Hương cho biết “Tôi sống và làm việc tại TP.HCM, trong dịp về Cần Thơ chơi ở nhà 1 người bà con, sẵn tiện gần đó có HEAD Hồng Đức nên tôi mang xe đến thay nhớt luôn. Khi biết HEAD đang có chương trình  “Bóc tem dầu – trúng quà ngầu” tôi đã tham gia cho vui nhưng không ngờ lại trúng được giải nhất của chương trình. Đây là lần đầu tiên tôi trúng được giải thưởng lớn đến vậy. Tôi rất vui và cám ơn Honda Việt Nam cũng như HEAD Hồng Đức đã tổ chức những chương trình hay, ý nghĩa dành cho khách hàng”.

ad3acdf2e8ae07f05ebf

Chị Hương vui mừng chia sẽ cảm nghĩ cùng ban tổ chức chương trình

Trước đó, ngày 25/10/2017, ban tổ chức chương trình cũng đã trao thưởng chiếc xe Wave Alpha 110cc cho anh Nguyễn Thanh Tùng (Hậu Giang) là 1 trong 2 khách hàng may mắn trúng giải nhì của chương trình tại HEAD Hồng Đức 5 (H. Châu Thành A, Hậu Giang)

fc7d895cabb447ea1ea5

Ban tổ chức chương trình trao xe và hoa cho anh Nguyễn Thanh Tùng

Một lần nữa xin được chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn, giá trị từ chương trình!

Dầu nhớt chính hiệu Honda – Người hùng thầm lặng bảo vệ động cơ xe máy Honda.

Được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu Honda tại Nhật Bản song song với quá trình thử nghiệm và phát triển động cơ xe máy Honda và được sản xuất 100% theo công nghệ Nhật Bản, dầu nhớt chính hiệu Honda giúp động cơ vận hành tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Dầu nhớt chính hiệu Honda hiểu máy Honda hơn tất cả. Lựa chọn dầu nhớt chính hiệu Honda là bảo vệ động cơ Honda của bạn.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC