Honda HỒNG ĐỨC

Chúc mừng khách hàng may mắn trúng được giải nhì chương trình “BÓC TEM DẦU – TRÚNG QUÀ NGẦU” tại Hệ thống HEAD Hồng Đức!

Từ ngày 15/09/2017, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam triển khai thực hiện chương trình khuyến mãi cực lớn “BỐC TEM DẦU – TRÚNG QUÀ NGẦU”. Sau hơn một tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham gia và nhận về cho mình nhiều quà tặng giá trị.

Cũng trong thời gian này, Khách hàng Nguyễn Thanh Tùng đã mang xe đến HEAD Hồng Đức 5 (Châu Thành A, Hậu Giang) để thay dầu, bảo dưỡng. Anh đã tham gia chương trình và may mắn nhận được giải nhì của chương trình là 01 chiếc xe máy Honda Wave Alpha 110cc.

      Anh Tùng vui mừng chia sẻ cùng ban tổ chức: “Tôi mua xe và kiểm tra tại HEAD Hồng Đức, khi đến biết HEAD đang có chương trình Bóc tem dầu - Trúng quà ngầu. Tôi rất vui mừng và thật bất ngờ khi nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình. Xin cảm ơn Honda Việt Nam, cảm ơn HEAD Hồng Đức đã mang chương trình ý nghĩa như thế này đến với khách hàng"

     Sáng ngày 25/10/2017, Ban tổ chức đã tiến hành buổi lễ trao giải cho Anh Nguyễn Thanh Tùng tại HEAD Hồng Đức 5, trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng.

collage 3

Buỗi lễ trao giải chương trình "Bóc tem dầu - trúng quà ngầu" được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo quý khách hàng

collage 1

Đại diện Honda Việt Nam lên trao giải thưởng và hoa cho anh Nguyễn Thanh Tùng 

collage 2

Anh Tùng chia sẻ cảm nghĩ khi nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình

     Buổi lễ còn vinh dự có sự góp mặt của Ông Samafumy Sato - Trợ lý tổng giám đốc khối phụ tùng Công ty Honda Việt Nam. Tại đây, Ông cũng chia sẻ: “Công ty Honda Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. “Bốc tem dầu- Trúng quà ngầu” đã quay trở lại cực ngầu, cực hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 6,9 tỷ đồng. Hi vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục yêu mến và tin dùng sản phẩm – dịch vụ của Honda Việt Nam”.

     Một lần nữa, xin được chúc mừng Anh Nguyễn Thanh Tùng đã là  một trong những khách hàng may mắn nhất nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình.

     Vẫn còn rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ đợi các bạn!

     Dầu nhớt chính hiệu Honda – Người hùng thầm lặng bảo vệ động cơ xe máy Honda. Được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu Honda tại Nhật Bản song song với quá trình thử nghiệm và phát triển động cơ xe máy Honda và được sản xuất 100% theo công nghệ Nhật Bản, dầu nhớt chính hiệu Honda giúp động cơ vận hành tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Dầu nhớt chính hiệu Honda hiểu máy Honda hơn tất cả. Lựa chọn dầu nhớt chính hiệu Honda là bảo vệ động cơ Honda của bạn.

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC