Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 8/3 là ngày Quốc Tế tôn vinh phái đẹp. Trong ngày này, phái đẹp khắp nơi trên thế giới luôn được các cánh mày râu dành riêng sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Trên tinh thần đó, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc công ty, sáng nay, tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD Hồng Đức cùng các Phòng ban đã tổ chức hoạt động chúc mừng ngày 8/3 cho các chị em trong Head.

P.BAN

Từ rất sớm những bó hoa những món quà đã được các anh chuẩn bị tươm tất để gởi trao đến các chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Mỗi cửa hàng tuy tổ chức theo một màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều mong muốn tạo nên một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ cho các nữ đồng nghiệp của mình.

Buổi tiệc nhỏ được diễn với những bó hoa hồng tưới thắm và những món quà nhỏ được trao tay trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ắp tiếng cười.

8-3-18-3-2

 Với sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám Đốc, Cấp quản lý công ty, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của tất cả các chị em phụ nữ Hệ thống HEAD Hồng Đức. Một lần nữa, xin chúc các cô, các chị, các bạn nữ HEAD Hồng Đức có một ngày 08/03 thật nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc!

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC