Honda HỒNG ĐỨC

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu thêm nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng của Honda Việt Nam, ngày 10/04/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương hân hoan đón chào sự ra đời của thành viên mới thuộc đại gia đình Hồng Đức – HEAD Hồng Đức 10 tại Ấp Trà Quýt A, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng.

32041bf011faffa4a6eb

Toàn cảnh HEAD Hồng Đức 10 tại Ấp Trà Quýt A, TT. Châu Thành, H. Châu Thành, T. Sóc Trăng

HEAD Hồng Đức 10 bố trí các khu vực chức năng theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, cung cấp cấp đầy đủ các dòng xe chính hiệu của Honda Việt Nam. Đây là cửa hàng Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm thứ 12 của Hệ thống HEAD Hồng Đức tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 MG 4123

Khu vực trưng bày xe tại HEAD Hồng Đức 10

Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo công ty TNHH Hồng Đức, các quản lý cửa hàng Hệ thống HEAD Hồng Đức, đại diện Honda Việt Nam, quý HEAD bạn, quý đối tác và chính quyền địa phương cùng các thành viên CLB Winner 150 Hồng Đức.

 MG 4353

Ban lãnh đạo cùng các cấp quản lý Hệ thống HEAD Hồng Đức về tham dự lễ khai trương

 MG 4399

Các thành viên CLB Winner Hồng Đức

Bên cạnh đó, trong ngày khai trương,  HEAD Hồng Đưc 10 đã thu hút được đông đảo quý khách hàng gần xa đến tham quan và mua xe.  Đặc biệt, HEAD Hồng Đức còn tổ chức thay nhớt miễn phí cho các khách hàng đến tham gia và tặng hoa cho 3 khách hàng đầu tiên mua xe mới tại HEAD.

frg45

Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua xe trong ngày khai trương HEAD Hồng Đức 10

cgthy

HEAD Hồng Đức 10 thay nhớt miễn phí cho quý khách hàng đến tham gia chương trình

fregty

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức tặng hoa cho 3 khách hàng đầu tiên mua xe mới tại HEAD Hồng Đức 10

Mở đầu cho buổi lễ khai trương, Ông Hạ Lại Chương – GĐ công ty TNHH Hồng Đức đã có đôi lời giới thiệu về công ty, sự ra đời của HEAD Hồng Đức 10 và đưa ra những định hướng rõ ràng cho sự phát triển của HEAD Hồng Đức 11 trong thời gian sắp tới.

CHA 9759

Ông Mr. Hạ Lai Chương - GĐ công ty TNHH Hồng Đức phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Honda Việt Nam – Ông Takahiro Hikita, trợ lý Tổng Giám Đốc công ty Honda Việt Nam đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Hệ thống HEAD Hồng Đức và bày tỏ niềm tin vào sự thành công của HEAD Hồng Đức 10 trong tương lai.

CHA 9781

Đại diện Honda Việt Nam – Ông Takahiro Hikita, trợ lý Tổng Giám Đốc công ty Honda Việt Nam phát biểu

CHA 9803

Ông Takahiro Hikita trao giấy chứng nhận HEAD Hồng Đức 10 cho GĐ. Hạ Lai Chương

Chia sẻ về đôi lời tại lễ khai trương, đại diện chính quyền địa phương Huyện Châu Thành cho biết sẽ tạo điều kiện về an ninh trật tự và môi trường kinh doanh để HEAD Hồng Đức 10 hoạt động một cách thuận lợi và hi vọng HEAD sẽ trở thành một cửa hàng kinh doanh xe máy hàng đầu tại Sóc Trăng.

CHA 9826

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu

Cũng trong buổi lễ, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã trao tặng 30.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

CHA 9838

GĐ. Hạ Lai Chương trao tặng 30.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Cuối buổi lễ, mọi người cùng tham dự phần nghi thức cắt băng khai trương và nâng ly chúc cho HEAD Hồng Đức 11 khai trương hồng phát!

CHA 9851

Ban lãnh đạo Hệ thống HEAD Hồng Đức, đại diện Honda Việt Nam và chính quyền địa phương cắt băng khai trương HEAD Hồng Đức 10

 MG 4662

GĐ. Hạ Lại Chương chụp hình lưu niệm cùng đại diện Honda Việt Nam

Từ thành công của các cửa hàng trước, trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, phát triển kinh doanh thật tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, để góp phần hoàn chỉnh hơn chuỗi cửa hàng của công ty do Honda Việt Nam ủy nhiệm, mang đến niềm tin và chất lượng cho tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ yêu quí thương hiệu Honda Việt Nam nói chung và Hệ thống HEAD Hồng Đức nói riêng những sản phẩm – dịch vụ xe máy tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhất.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC