Honda HỒNG ĐỨC

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, HEAD Hồng Đức là một trong những thương hiệu có uy tín, được quý khách hàng trân quý và lựa chọn. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nổ lực, kiên trì và làm việc tận tâm của thành viên công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung mang tên Hồng Đức ngày càng phát triển bền vững.
Ngày 08/02/2018 vừa qua, Đại gia đình Hồng Đức đã có buổi tiệc Sinh nhật thật ý nghĩa, đánh dấu chặn đường 19 năm phấn đấu của cả tập thể.

tn 6

Các thành viên Ban Giám Đốc và trưởng các phòng ban cùng nhau cắt bánh mừng sinh nhật 

Nhân dịp này, Giám Đốc Hạ Lai Chương cũng đã trao tặng những kỉ niệm chương thay cho lời cám ơn, sự trị ân của công ty đến các cấp quản lí nồng cốt, những người đã đứng mũi chịu sào, tận tụy ngày đêm cống hiến không ngừng nghỉ để đưa thương hiệu Hệ thống HEAD Hồng Đức có được vị thế trên thị trường như ngày hôm nay.

tn 7

GĐ. Hạ Lai Chương trao tặng kỉ niệm chương cho các cấp quản lý  

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng không quên vinh danh và trao kỉ niệm chương tri ân những nhân viên có thâm niên tròn 10 năm công tác, đã cùng gắn bó với công ty vượt qua bao khó khăn, thử thách trong suốt 10 năm vừa qua.

tn 8

Ban Giám Đốc trao tặng kỷ niệm chương cho các nhân viên và quản lý có thâm niên gắn bó 10 năm cùng công ty

Tiếp sau phần trao tặng kỉ niệm chương, mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 19 của công ty và quây quần bên nhau thưởng thức bữa tiệc tất niên đầm ấm.

tn 9

Ban Giám Đốc và các quản lý cùng nhau nâng ly chúc mừng và khai tiệc tất niên

Không khí chương trình ngày càng trở nên vui tươi hơn bởi những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn của các ca sĩ, nhóm nhạc.

tn 10

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi tiệc

Điểm nhấn của chương trình là phần thi của các HEAD và phòng ban công ty. Các tiết mục dự thi mang nhiều màu sắc đa dạng như tiểu phẩm hài, thơ, trình diễn thời trang, ca nhạc…nhưng đều hướng đến 1 chủ đề chung là hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty và tạo được ấn tượng sâu sắc với người xem.

tn 11

Một số tiết mục dự thi của các HEAD

Cuối chương trình, mọi người cùng hào hứng mong chờ phần quay số trúng thưởng và những phần quà giá trị, ý nghĩa đã được trao tận tay cho những nhân viên may mắn.

tn 12

Trao quà cho các nhân viên may mắn trong phần quay số trúng thưởng

Buổi tiệc kết thúc trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui của mọi người. “Bằng cái tâm của người làm kinh doanh”, HEAD Hồng Đức tự tin sẽ cùng nhau vượt qua mọi thách thức để vững bước tiến lên, tiêp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm thành tích, đưa thương hiệu Hồng Đức vươn lên một tầm cao mới!

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC