Honda HỒNG ĐỨC

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. Hoà trong niềm vui hân hoan đón chào mùa xuân mới, ngày 08/02/2018 vừa qua,  Công ty TNHH Hồng Đức hân hoan tổ chức chương trình lễ tổng kết năm 2017 tại Trung tâm Hội Nghị Hoàng Tử.

Lễ Tổng Kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban Lãnh Đạo cùng hơn 500 thành viên Đại gia đình Hồng Đức và các quý đối tác, khách mời.

tn 0

Đại gia đình Hồng Đức

Đây là một trong những sự kiện thường niên của công ty, là dịp để toàn thể nhân viên công ty cùng tụ họp sum vầy, cùng nhìn lại chặng đường một năm qua, tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Mở đầu cho buổi lễ, ông Hạ Lai Chương – GĐ công ty TNHH Hồng Đức đã gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên quý đối tác đã có những đóng góp rất lớn giúp công ty có được thành tựu như ngày hôm nay và chúc cho mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường.

tn 1

GĐ. Hạ Lai Chương gởi lời tri ân đến toàn thể nhân viên Hồng Đức  và quý đối tác

Tiếp nối lời chia sẻ của GĐ Hạ Lai Chương, ông Nguyễn Tùng Phương  –  PGĐ công ty đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2017 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2018.

tn 2

PGĐ. Nguyễn Tùng Phương báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017 

Thành công của một tập thể  được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi nhân viên trong tập thể đó và lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017 vừa qua.

tn 3

Trao tặng bằng khen và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc  và đóng góp tích cực trong năm 2017 

Tập thể  HEAD Hồng Đức 4 đã vinh dự giành được giải thưởng cao quý nhất: HEAD xuất sắc nhất 6 tháng cuối năm 2017,

tn 4

Tập thể HEAD Hồng Đức 4

Sau phần vinh danh khen thưởng, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên đại gia đình Hồng Đức cùng thực hiện nghi thức rước đuốc nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu và định hướng của công ty trong năm 2018.

tn 5

Nghi thức rước đuốc

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ, ấm áp. Kết thúc năm 2017, tập thể Hồng Đức cùng nhau chào đón một năm mới 2018 đầy hứng khởi. Với thông điệp trong năm 2018: "CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG - THÀNH CÔNG TIẾN BƯỚC và NỤ CƯỜI CỦA BẠN - NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI ", Hồng Đức luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu những sản phẩm- dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại hơn!

Chúc cho Đại gia đình Hồng Đức luôn đoàn kết, vui vẻ và liên tiếp gặt hái được thêm nhiều thắng lợi!

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC