Honda HỒNG ĐỨC

Vào ngày 19/01/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức lễ khai trương Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm -  HEAD Hồng Đức 11 tại Ấp Cầu Xáng, Xã Tân Bình, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang. HEAD Hồng Đức 11 là cửa hàng thứ 10 của Hệ thống HEAD Hồng Đức do Honda Việt Nam ủy nhiệm tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đến tham dự lễ khai trương HEAD Hồng Đức 11 có sự hiện diện của quý vị đại biểu đại diện chính quyền địa phương các cấp, Công ty Honda Việt Nam, các cấp quản lý trong Hệ thống HEAD Hồng Đức, Quý HEAD bạn, Quý đối tác cùng các vị khách quý khác và các thành viên CLB Winner Hồng Đức.

IMG 2189

Các cấp quản lý Hệ thống HEAD Hồng Đức về tham dự lễ khai trương HEAD Hồng Đức 11

KRP 5533

CLB Winner Hồng Đức

Trong ngày khai trương, HEAD Hồng Đức 11 đã thu hút được nhiều quý khách hàng gần xa đến tham quan và mua xe.  Đặc biệt, HEAD Hồng Đức còn tổ chức thay nhớt miễn phí cho các khách hàng đến tham gia và tặng hoa cho 3 khách hàng đầu tiên mua xe mới trong ngày khai trương.

dgwerg

Đông đảo quý khách hàng đến tham quan và mua xe mới trong ngày khai trương HEAD Hồng Đức 11

dfgg

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức tặng hoa cho 3 vị khách hàng đầu tiên mua xe tại HEAD Hồng Đức 11

bgrr

1 số tiết mục văn nghệ trong ngày khai trương HEAD Hồng Đức 11

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu khai mạc của Giám đốc công ty TNHH Hồng Đức –Mr. Hạ Lai Chương. Giám đốc đã có những chia sẻ về sự  ra đời của HEAD Hồng Đức 11 và đưa ra những định hướng rõ ràng cho sự phát triển của HEAD Hồng Đức 11 trong thời gian sắp tới.

KRP 5674

Mr. Hạ Lại Chương - giám đốc công ty TNHH Hồng Đức phát biểu tại buổi lễ khai trương  

Phần tiếp theo của buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chiến – đại diện công ty Honda Việt Nam có đôi lời phát biểu về sự thành lập HEAD Hồng Đức 11 và trao giấy chứng nhận cho HEAD Hồng Đức 11

KRP 5678

Đại diện công ty Honda Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương  

 KRP 5682

Đại diện công ty Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận cho HEAD Hồng Đức 11

Cũng trong ngày khai trương, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã trao tặng cho quỹ vì người nghèo xã Tân Bình 20.000.000 đồng và quỹ vì người nghèo xã Hòa Mỹ 5.000.000 đồng. 

KRP 5698

Mr. Hạ Lại Chương - giám đốc công ty TNHH Hồng Đức trao tặng 20.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo xã Tân Bình

KRP 5709

Mr. Hạ Lại Chương - giám đốc công ty TNHH Hồng Đức trao tặng 5.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo xã Hoà Mỹ

Cuối buổi lễ, mọi người cùng tham dự phần nghi thức cắt băng khánh thành và nâng ly chúc cho HEAD Hồng Đức 11 khai trương hồng phát!

KRP 5718

Giám đốc Hạ Lai Chương, đại diện công ty Honda Việt Nam cùng chính quyển địa phương cắt băng khánh thành khai trương HEAD Hồng Đức 11

5y64hyu

Đội lân hoạt náo chúc mừng HEAD Hồng Đức 11 chính thức khai trương 

KRP 5762

Mọi người cùng nâng ly chúc HEAD Hồng Đức 11 khai trương hồng phát

Trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển kinh doanh thật tốt, hoàn thiện về các khâu chăm sóc khách hàng và dịch vụ để mang đến niềm tin cho tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ yêu quí Honda Việt Nam nói chung và HEAD Hồng Đức nói riêng những sản phẩm  xe máy tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhất.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC