Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 29/12/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức lễ tuyên dương , khen thưởng cho tập thể HEAD Hồng Đức 8 đã xuất sắc đạt hạng nhất trong cuộc thi đua về dịch vụ 3 tháng liên tục (tháng 8,9,10) của công ty tại Trung tâm hội nghị & Sự kiện TTC Hotel Premium - Cần Thơ.

Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo, Phòng ban Công ty, tập thể nhân viên từ tất cả các HEAD trong hệ thống và các khách mời.

Trước đó, tại Hội nghị khách hàng do công ty Honda Việt Nam tổ chức, HEAD Hồng Đức 8 cũng đã được vinh danh trong TOP 72 HEAD hoạt động xuất sắc toàn quốc và giành vị trí TOP 5 HEAD D – CSI về dịch vụ (chỉ số hài lòng của khách hàng về dịch vụ).

KRP 9557

Mr. Phương - Đại diện BGĐ công ty trao bằng khen cho HEAD Hồng Đức 8

KRP 9570

Mr. Chương - Giám đốc công ty trao cup lưu niệm cho HEAD Hồng Đức 8

KRP 9575

Tập thể HEAD Hồng Đức 8 cùng nhau chụp hình lưu niệm

Tiếp sau phần lễ khen thưởng là tiệc chúc mừng. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng HEAD Hồng Đức 8 đã đạt danh hiệu HEAD xuất sắc đạt hạng nhất trong cuộc thi đua về dịch vụ 3 tháng liên tục của công ty và cùng hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để được vinh danh trong những kỳ tới.

ahdhfu

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng trong bầu không khí vui vè, ấm áp 

Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể HEAD xuất sắc là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực luôn được Ban lãnh đạo Hệ thống HEAD Hồng Đức quan tâm tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các tập thể HEAD xuất sắc và tạo phong trào thi đua giữa các HEAD đồng thời là động lực thúc đẩy toàn thể nhân viên của hệ thống HEAD Hồng Đức phấn đấu thi đua đạt thành tích tốt trong những tháng tiếp theo.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC