Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 15, 16/12/2017 vừa qua, Hội nghị Khách hàng do công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức tại Phú Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là Hội nghị thường niên của HVN nhằm tổng kết và đánh giá xếp hạng quá trình hoạt động cho gần 750 HEAD trên toàn quốc.

Tại Hội nghị, 8 trong 9 HEAD thuộc Hệ thống HEAD Hồng Đức đều được vinh danh trong TOP 72 HEAD hoạt động xuất sắc toàn quốc. Trong đó HEAD Hồng Đức 1 vinh dự được nằm trong TOP 3 HEAD xuất sắc nhất và giành vị trí thứ nhất trong TOP 5 HEAD bán xe Honda Blade nhiều nhất toàn quốc.

52ca4fdc52b1bdefe4a0

Top 72 HEAD xuất sắc toàn quốc

Ban hang

HEAD Hồng Đức 1 giành vị trí TOP 5 HEAD bán xe Honda Blade nhiều nhất toàn quốc

Bên cạnh, đó HEAD Hồng Đức 8  cũng nằm trong TOP 5 HEAD D – CSI về dịch vụ (chỉ số hài lòng của khách hàng về dịch vụ). Ngoài các yếu tố doanh thu, lợi nhuận thì sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất đánh giá sự thành công của thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, thân thiện với khách hàng, Hệ thống HEAD Hồng Đức mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ  chất lượng tốt nhất, đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

D-CSI

HEAD Hồng Đức 8 được vinh danh trong TOP 5 HEAD D – CSI về dịch vụ

Hệ thống HEAD Hồng Đức xin gởi lời cám ơn sâu sắc đến công ty HVN vì sự hợp tác và hỗ trợ tuyệt vời trong suốt thời gian qua cũng như sự hợp tác bền vững, tốt đẹp trong thời gian tới. Đồng thời, cám ơn sự nỗ lực của tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Hồng Đức và sự ủng hộ của khách hàng đã giúp HEAD Hồng Đức luôn giữ vững phong độ và tín nhiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Giải thưởng là nguồn động lực to lớn để Hệ thống HEAD Hồng Đức tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Hệ thống HEAD Hồng Đức.

DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY0292 376 80 80
ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG1800 54 54 34 (MIỄN PHÍ)

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC