Honda HỒNG ĐỨC

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng của nhân viên. Một môi trường làm việc tích cực sẽ thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của nhân viên, khi mọi nhân viên cảm thấy được động viên  và  công nhận họ sẽ tràn đầy cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn.

Nắm bắt và thấu hiểu điều trên, Hệ thống HEAD Hồng Đức vẫn luôn ghi nhận những cố gắng phấn đấu và thành tích đóng góp của các bạn nhân viên từng bộ phận. Bên cạnh đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhất trong tháng luôn được Hệ thống HEAD Hồng Đức quan tâm và thực hiện thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân, tạo nét văn hóa đẹp mang đậm tính nhân văn của công ty.

Hằng tháng, tại các cửa hàng Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ chọn ra 1 nhân viên xuất sắc nhất ở bộ phận Bán Hàng và 1 nhân viên xuất sắc nhất ở bộ phận Dịch Vụ để vinh danh trên bảng vàng danh dự của HEAD.

Nhân viên được chọn phải là nhân viên có tác phong làm việc tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao;có tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành tốt nội quy, quy định, giờ giấc làm việc; hòa đồng, lễ phép, tôn trọng đồng nghiệp, hòa nhã với khách hàng…..

Trong tháng 11 vừa qua, 9 cửa hàng của Hệ thống HEAD Hồng Đức đã chọn ra được 18 gương mặt xuất sắc nhất trong tháng để vinh danh trên bảng vàng danh dự của HEAD.

  • Bộ phận Bán hàng: Mr. Tăng Xuyên Bảo (HĐ 1), Mr. Nguyễn Văn Bé Sáu (HĐ 2), Mr. Nguyễn Quyết Thắng (HĐ 3), Mr. Nguyễn Văn Ve (HĐ 4), Mr. Trương Phi Công (HĐ 5), Mr. Dương Duy Đỉnh (HĐ 6), Mr. Nguyễn Văn Đà (HĐ 7), Mr. Nguyễn Thiên Triều (HĐ 8), Mr. Nguyễn Hiếu Đức (HĐ 9).

BH

Nhân viên xuất sắc tháng 11 - bộ phận Bán hàng

  • Bộ phận Dịch vụ: Mr. Nguyễn Ngọc Thanh Lâm (HĐ 1), Mr. Nguyễn Văn Cần (HĐ 2), Mr. Nguyễn Hữu Chí (HĐ 3), Mr. Võ Minh Hận (HĐ 4), Mr. Châu Hoàng Thông (HĐ 5), Mr. Lê Văn Ngân (HĐ 6), Mr. Lê Tấn Tài (HĐ 7), Mr. Lương Minh Đức (HĐ 8), Mr. Trương Phước Bình (HĐ 9).

DV

Nhân viên xuất sắc tháng 11 - bộ phận Dịch vụ

Chúc mừng các nhân viên xuất sắc của tháng 11. Hi vọng đây sẽ là nguồn động lực tinh thần giúp cho các bạn nhân viên cố gắng nỗ lực và phát triển công việc của mình ngày một tốt hơn.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC