Honda HỒNG ĐỨC

     Ngày 29/09/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp cùng Ban ATGT Huyện Phong Điền tổ chức hội thi “TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ,  LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA NĂM 2017” tại Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ.

     Hội thi có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành tại địa phương như: Ban ATGT Thành phố Cần Thơ, UBND H. Phong Điền, Đội Cảnh sát trật tự Công An H. Phong Điền, Tập thể Đoàn viên thanh niên  Huyện Phong Điền và các em học sinh các trường THCS Huyện Phong Điền, người dân địa phương và các cơ quan báo đài đưa tin.

115f88414077ac29f566

Đại diện các cơ quan ban ngành tại địa phương cùng Tập thể Đoàn viên thanh niên  Huyện Phong Điền và các em học sinh các trường THCS Huyện Phong Điền đến tham dự hội thi

     Tại Hội thi, các bạn Đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã được  hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức chia sẻ về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy tắc an toàn giao thông, các bước chuẩn bị khi tham gia giao thông, kiến thức và kỹ năng lái xe cơ bản.

     Ngoài ra, các em học sinh còn được hướng dẫn thực hành Cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, quy tắc ngồi sau xe máy an toàn…..

     Thông qua cách hướng dẫn dí dỏm, thực tế, các kiến thức và kỹ năng về An toàn giao thông mà các Anh Hướng dẫn viên LXAT HEAD Hồng Đức đã “nhẹ nhàng” đi vào tiềm thức của người xem.

Untitled 2

Hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn các em học sinh thực hành đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, quy tắc ngồi sau xe máy an toàn

06

Các em học sinh chăm chú và thích thú khi xem các hướng dẫn viên LXAT hướng dẫn về các kiến thức và kỹ năng về An toàn giao thông

      Thông qua hội thi, Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng đã trao tặng 100 Mũ bảo hiểm cao cấp đạt chuẩn cho các em học sinh hiếu học Huyện Phong Điền. Đây cũng là lời động viên, tuyên truyền ý thức chấp hành việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

05

Đại diện hệ thống HEAD Hồng Đức trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh hiếu học Huyện Phong Điền

0-02-06-1abd18cb70b90891b9ab961563397a4ad9a3a85206d8691227b70cd883199519 full

Các em học sinh được tặng nón bảo hiểm cùng nhau chụp hình lưu niệm

     Bên cạnh đó, các Hướng dẫn viên LXAT cũng hướng dẫn các bạn Đoàn viên thực hành kỹ năng LXAT giữ thăng bằng trên ván hẹp,  tất cả các bạn đều rất hào hứng và nhiệt tình tham gia.

01

Các bạn Đoàn viên thực hành kỹ năng LXAT giữ thăng bằng trên ván hẹp dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức

     Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực, giúp các bạn Đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh  tích lũy thêm kiến thức về an toàn giao thông thực tế, đặc biệt là kỹ năng lái xe an toàn khi sử dụng xe; một hoạt động thực tiễn giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

     Trong thời gian tới, HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan ban ngành địa phương thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC