Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 15-16/12/2018 vừa qua tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra Vòng Chung Kết và Lễ Trao Giải "CUỘC THI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG 2018" do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với TW Hội LHTN Việt Nam tổ chức.

Thông qua buổi lễ, mọi người cùng tổng kết lại các hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn về ATGT và LXAT trong Đoàn viên, thanh niên mà HVN và các HEAD đã thực hiện trong năm 2018. Và Hệ thống HEAD Hồng Đức dã vinh dự nhận được bằng khen TOP 10 HEAD có thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học - an toàn cho thanh niên năm 2018.

bd7fe2c2b4d4578a0ec5

TOP 10 HEAD có thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học - an toàn cho thanh niên năm 2018

f052e80eb610554e0c01

Hệ thống HEAD Hồng Đức vinh dự khi nhận được bằng khen TOP 10 HEAD có thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học - an toàn cho thanh niên năm 2018

Với mong muốn tuyên truyền những kiến thức về luật ATGT và kỹ năng lái xe an toàn đến toàn thể thanh thiếu niên đặc biệt là các bạn Đoàn viên, Sinh viên giúp các bạn nâng cao ý thức và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, trong năm 2018, Hệ Thống HEAD Hồng Đức đã tích cực phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức những hoạt động lái xe an toàn dành cho Học sinh - Sinh viên, Đoàn viên – Thanh niên tại các trường Cao Đẳng, Đại Học, THPT…. trên địa bàn các Quận/ Huyện Thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng.

Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Hệ thống HEAD Hồng Đức thường xuyên thực hiện. Trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức thêm nhiều chương trình hơn nữa với mong muốn hi vọng sẽ góp phần nâng cao kiến thức và ý thức khi tham gia giao thông của các bạn trẻ, xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn trong thời gian tới.

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC