Honda HỒNG ĐỨC

Ngày hội "Thanh Niên Với Văn Hóa Giao Thông" là 1 lễ hội được tổ chức thường niên với sự kết hợp của Ban an toàn giao thông công an - đoàn viên thanh niên công sản Hồ Chí Minh Quận Ninh Kiều và Honda Hồng Đức.

Năm nay ngày hội "Thanh Niên Với Văn Hóa Giao Thông" được tổ chức vào ngày 21 tháng 10 vừa qua, với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên thanh niên tại Quận Ninh Kiều, cùng hàng trăm khán giả là các vị khách hàng của Honda Hồng Đức

Lễ hội không chỉ là nơi giao lưu giữa đoàn viên thanh niên, mà còn là nơi để các bạn được học hỏi thêm các kiến thức và kỹ năng Lái Xe An Toàn khi tham giao thông.

Song song đó, Honda Hồng Đức đã trạo tặng 50 nón bảo hiểm đã chuẩn cho Quận Đoàn và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-10-2018-2

ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-10-2018-1
ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-10-2018-4

Ngoài ra, Honda Hồng Đức còn hổ trợ thêm các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị xuất học bổng lên đến 10.000.000 đồng.

 ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-10-2018-5

ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-10-2018-9

Cùng với việc triển khai chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông”, Honda Hồng Đức còn phối hợp với đoàn viên thanh niên và CSGT Quận Ninh Kiều tổ chức hoạt động Roadshow trên các tuyến đường chính. Nhằm tuyên truyền ý thức nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT đến mọi người dân cũng đã được rất nhiều bạn trẻ tham gia hưởng ứng.

ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-10-2018-11

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC