Honda HỒNG ĐỨC

"ATGT cho nụ cười trẻ thơ" là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An và công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tiếp tục phối hợp cùng Ban Giám Hiệu các trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huệ…trên địa bàn Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ tổ chức thực hiện chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” nhằm tuyên truyền, hướng dẫn những kiến thức về ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh của trường.

Buổi học được diễn ra vô cùng sôi nổi với sự hướng dẫn thân thiện và gần gũi cùng sự khéo léo lồng ghép những câu hỏi và trò chơi vào bài học của các HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức, những kiến thức về đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, cách ngồi sau xe máy an toàn, nhận diện các biển báo giao thông… đã nhẹ nhàng đi vào tiềm thức các em hết sức tự nhiên.

vdvgd

Các em học sinh tham gia thực hành đội mũ bảo hiểm đúng quy cách

fhdhd

Thực hành ngồi sau xe máy an toàn

sfafa

Các em học sinh hào hứng tham gia trò chơi nhận diện biển báo giao thông

Bên cạnh đó, cuối buổi học, các em còn được thực hành tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp. Các hướng dẫn viên của HEAD Hồng Đức đã hướng dẫn cho các em rất kỹ về cách kiểm tra xe đạp trước khi đi và cách đi xe đạp an toàn, đặc biệt là cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau, giúp các em biết cách tự bảo vệ mình khi tham gia giao thông cùng nhiều loại phương tiện khác.

gsgsg

HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn các em tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp

Thông qua chương trình, Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng đã trao tặng 20 nón bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh hiếu học tại mỗi trường như một lời động viên, tuyên truyền ý thức chấp hành việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

IMG 9621

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh

Trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục phối hợp cùng Ban Giám hIệu các trường Tiểu học trên địa bàn Cần Thơ  và Hậu Giang tổ chức thực hiện chuỗi chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”  cho các em học sinh nhằm giúp cho  các em trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, góp phần tạo dựng một xã hội giao thông an toàn tại Cần Thơ, Hậu Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Hệ thống HEAD Hồng Đức chân thành cám ơn quý báo đã cùng tham gia hợp tác và đưa tin: http://baocantho.com.vn/an-toan-giao-thong-cho-nu-cuoi-tre-tho-a98284.html

Bình Luận

1 2 3

SẢN PHẨM HAUS

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC