Honda HỒNG ĐỨC

Bên cạnh việc kinh doanh sản phẩm - dịch vụ xe gắn máy nhãn hiệu Honda, Công ty TNHH Hồng Đức vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là hoạt động hướng dẫn - đào tạo kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Trong 4 tháng đầu năm 2018, Công ty TNHH Hồng Đức đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành, trường học thực hiện hơn 116 chương trình lái xe an toàn cho cộng đồng, tổ chức giảng dạy cho hơn 44.000 học viên

HEAD

Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn LXAT cho khách hàng tại HEAD

DIA PHUONG

Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn LXAT cho khách hàng tại địa phương

Theo đó, ngoài hoạt động đào tạo, hướng dẫn LXAT cho học viên là khách hàng thì HEAD Hồng Đức còn mở rộng tuyên truyền, giảng dạy cho các em học sinh- sinh viên các cấp. Chương trình sẽ được tổ chức theo quy mô lớn, kết hợp theo từng chuỗi event và chia đều các Quận/ Huyện trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và Tỉnh Hậu Giang.

DOAN VIEN SINH VIEN

Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn LXAT cho các bạn Đoàn viên, Sinh viên

TEEN

Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn LXAT cho các em học sinh THPT - THCS

KID

Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn LXAT cho các em học sinh Tiểu học

 Ngoài việc giảng dạy các bài học bổ ích cho các em học sinh và quý khách hàng, Công ty TNHH Hồng Đức còn kết hợp trao tặng Mũ bảo hiểm và quà tặng cho các học viên. Với tổng chi phí lên đến 1 tỷ  đồng cho chuỗi hoạt động trên.

TRAO QUA

Hệ thống HEAD Hồng Đức trao nón bảo hiểm và tặng quà cho các bạn học viên

Theo kế hoạch từ nay đến tháng 9- 2018, Công ty TNHH Hồng Đức sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”và “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”ở tất cả các trường Tiểu học/THCS/THPT thuộc Quận Bình Thủy, Ninh Kiều và Cái Răng, Q. Ô Môn.

Song song đó, HEAD Hồng Đức cũng sẽ đẩy mạnh triển khai Chương trình An toàn giao thông đến quý khách hàng đã và đang sử dụng xe máy tại địa phương.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Công ty TNHH Hồng Đức hi vọng sẽ góp phần nâng cao kiến thức và ý thức khi tham gia giao thông, xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn trong thời gian tới

 

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC