Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 23/04/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp với Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Việt Dũng, TP. Cần Thơ tổ chức thực hiện chương trình “An toàn giao thông cho nu cười ngày mai” nhằm tuyên truyền những kiến thức bổ ích về ATGT cho các em học sinh của trường.

Tham gia chương trình, các em học sinh trường THPT Nguyễn Việt Dũng đã được các hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn cơ bản về các nguyên tắc khi tham gia giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Qua cách hướng dẫn di dỏm và thân thiện của các hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức, những kiến thức về việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, tư thế ngồi sau xe máy và lái xe an toàn được truyền tải đến các em học sinh hết sức tự nhiên và giúp các em dễ dàng ghi nhớ.

ghsghs

HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy cách

dgdgh

Các em học sinh tham gia thực hành tư thế ngồi sau xe máy và lái xe an toàn

Đặc biệt, các em học sinh rất hào hứng với những tình huống giao thông thực tế,  thích thú với việc thực hành trên máy tập RT và trải nghiệm tham gia giao thông an toàn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức.

45de25944ca1a2fffbb0

Các em học sinh tham gia thực hành trên máy tập RT

e713616d0858e606bf49

Các em học sinh rất hào hứng khi tham gia chương trình

Cuối buổi hướng dẫn, các em học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức qua bài kiểm tra trắc nghiệm về luật ATGT và cách xử lý những tình cơ bản khi tham gia giao thông.

gdsh

Các em học sinh làm bài trắc nghiệm về luật ATGT

Thông qua chương trình, Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng trao tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh của trường như một lời động viên về ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

d43c662d4118af46f609

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức trao tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trường THPT Nguyễn Việt Dũng

 “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là một trong những hoạt động đào tạo ATGT thiết thực và bổ ích được Hệ thống HEAD Hồng Đức thường xuyên thực hiện bên cạnh các khóa đào tạo và tập huấn LXAT cho Đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh tiểu học trong thời gian qua. Điều này chứng minh cho những nỗ lực không ngừng của Hệ thống HEAD Hồng Đức trong việc chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh trong tương lai không xa.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC