Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 15 – 16 - 17/01/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp cùng Sở Giáo Dục Đào Tạo TPCT thực hiện chuỗi chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại các điểm trường tiểu học trên địa bàn thành phố Cần Thơ – trường tiểu học Ngô Quyền (Ninh Kiều), trường tiểu học Bình Thủy (Bình Thủy), trường tiểu học Trần Hưng Đạo (Ô Môn).... Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An và công ty Honda Việt Nam tổ chức.

ffdst

Các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh mở đầu cho chương trinh

vfhdhg

 Các em học sinh háo hức tham gia chương trình

Tại chương trình, các em học sinh đã được học và thực hành cách đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi sau xe máy, xe đạp an toàn. Bên cạnh đó, các HDV LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng đưa ra một số tình huống giao thông thú vị, các câu hỏi gợi mở liên quan đến ATGT thông qua các trò chơi sinh động đã thu hút được sự hào hứng tham gia của đông đảo các em học sinh. Những cánh tay đồng loạt giơ lên mỗi khi Hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức vừa nêu ra câu hỏi cho thấy các em yêu thích và hòa mình vào chương trình đến thế nào.

frgt

HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn và cho các bé thực hành đội mũ bảo hiểm đúng qui cách

btyhy5h

HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn và cho các bé thực hành ngồi sau xe máy an toàn

fert4

Các bé hào hứng giơ tay tham gia trả lời các câu hỏi từ HDV LXAT HEAD Hồng Đức

Dưới sự hướng dẫn gần gũi, sinh động, dễ hiểu  của các hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức, cộng thêm việc các em  vừa được học, vừa được chơi mà những kiến thức ATGT đã được các em tiếp thu và ghi nhớ một cách hết sức tự nhiên.

Ngoài ra, các em còn được thực hành tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp. Các hướng dẫn viên của HEAD Hồng Đức đã hướng dẫn cho các em rất kỹ về cách kiểm tra xe đạp trước khi đi và cách đi xe đạp an toàn, đặc biệt là cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau, giúp các em biết cách tự bảo vệ mình khi tham gia giao thông cùng nhiều loại phương tiện khác.

rgt44

HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn các em đi xe đạp an toàn

Thông qua chương trình, Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng đã trao tặng 20 nón bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh hiếu học tại mỗi trường như một lời độngviên, tuyên truyền ý thức chấp hành việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

xscs

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực  luôn được Hệ thống HEAD Hồng Đức quan tâm, thực hiện với mong muốn các em học sinh có thêm thật nhiều kiến thức về ATGT bổ ích và thiết thực, có thể giúp tránh khỏi những nguy hiểm khi tham gia giao thông và giúp các em hình thành ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC