Honda HỒNG ĐỨC

Ngày 13/01/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp với trường THPT Bình Thuỷ tổ chức chương trình “Ngày hội hướng dẫn Lái xe An Toàn” cho các em học sinh trường THPT Bình Thuỷ, Q. Bình Thuỷ, TP Cần Thơ.

Tại ngày hội, các bạn học sinh đã được các HDV LXAT của HEAD Hồng Đức hướng dẫn chi tiết các kỹ năng về LXAT  như đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, tư thế lái xe an toàn, cách phán đoán và phòng tránh rủi ro khi tham gia giao thông…

190ba0d747ffa8a1f1ee

HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách cho các bạn học sinh

aabb2568c2402d1e7451

HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn các bạn học sinh cách lái xe máy an toàn

Bên cạnh đó, các HDV LAXT cũng đưa ra 1 số câu hỏi tình huống  giao thông để các bạn học sinh tìm câu trả lời và nhận những phần quà thú vị từ HEAD Hồng Đức.

gewgwe

Các bạn học sinh tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà từ Hệ thống HEAD Hồng Đức

Ngoài  được hướng dẫn về lý thuyết LXAT, các bạn học sinh còn có cơ hội được thực hành trải nghiệm các tình huống thực tế trên máy tập RT. Các bạn rất hồ hởi và nhiệt tình tham gia.

gfrgh

Các bạn học sinh tham gia thực hành trên máy tập RT dưới sự hướng dẫn của HDV LXAT HEAD Hồng Đức

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Hệ thống HEAD Hồng Đức thường xuyên thực hiện nhằm giúp các bạn học sinh trang bị thêm những kiến thức và hiểu nhiều hơn về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn và ý thức chấp hành luật ATGT khi tham gia giao thông.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC