Honda HỒNG ĐỨC

Vào ngày 11/01/2018, Hệ Thống HEAD Hồng Đức cùng Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia; Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Bộ Công an và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi “Tập huấn ATGT và Hướng dẫn sử dụng sách ATGT cho nụ cười trẻ thơ” dành cho của gần 200 cán bộ, giáo viên ở các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang từ các huyện Châu Thành A, Châu Thành, Phụng Hiệp và thành phố Vị Thanh tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

CHA 4955

Các đại biểu và cán bộ, giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tham gia buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên được giới thiệu về tình hình giao thông thực tế ở Việt Nam nói chung và Hậu Giang nói riêng; tầm quan trọng của hoạt động giáo dục An toàn giao thông trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em; những kiến thức lái xe cơ bản để tham gia giao thông an toàn.

CHA 4892

Nguyễn Văn Quyết - Đại diện Bộ GD&ĐT phát biểu

CHA 4953

Ông Bùi Đức Quang - Trưởng phòng GDTH phát biểu trao đổi tại buổi tập huấn

CHA 4867

 Đại dện Honda Việt Nam chia sẻ tại buổi tập huấn

Nội dung chương trình tập huấn gồm kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn thông qua bộ sách “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh lớp 3, 4, 5 với 12 bài học, trong đó khối lớp 3 có 6 bài, lớp 4 có 3 bài, lớp 5 có 3 bài.

Bên cạnh đó, các giáo viên còn được giới thiệu chi tiết về cách sử dụng bộ sách “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, cách tổ chức hoạt động ngoại khoá “Vui học ATGT” cho các em. Bộ sách “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” được thiết kế đẹp mắt với những hình vẽ tình huống giao thông rất gần gũi và các kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông được thể hiện sinh động, hấp dẫn.

CHA 4902

Các giáo viên được giới thiệu chi tiết về cách sử dụng bộ sách “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

CHA 4923

Ông  Phùng Văn Huệ - Đại diện Honda Việt Nam tóm tắt lại những nội dung đã trao đổi trong buổi tập huấn

Hy vọng rằng các giáo viên sau khi tham dự buổi tập huấn sẽ nắm vững các nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức giáo dục ATGT để triển khai hoạt động giáo dục An toàn giao thông cho các em học sinh tại trường mình; giúp các em nắm rõ hơn một số kỹ năng cơ bản, cần thiết khi tham gia giao thông, có ý thức tuân thủ, thói quen thực hiện những quy định cơ bản của Luật Giao thông đường bộ và tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè biết để tránh tai nạn giao thông.

CHA 4971

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC