Honda HỒNG ĐỨC

Ngày  11/01/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp cùng công ty Honda Việt Nam  (HVN) tổ chức buổi trao tặng mũ bảo hiểm và giảng dạy minh hoạ chương  trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Him Lam, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Giáo Dục Đào Tạo, công ty Honda Việt Nam, công ty TNHH Hồng Đức, các Sở, Ban, Ngành tỉnh Hậu Giang cùng  gần 200 cán bộ, giáo viên ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Châu Thành A, Châu Thành, Phụng Hiệp và thành phố Vị Thanh và các em học sinh trường Tiểu học Him Lam.

frwgeth

Các quý đại biểu tham dự buổi lễ

rgreh

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh trường tiểu học Him Lam

CHA 4681

Ông Nguyễn Văn Quyết –  đại diện Bộ Giáo Dục Đào Tạo phát biểu trước chương trình

CHA 4686

Ông  Phùng Văn Huệ - Đại diện HVN phát biểu và chia sẻ ý nghĩa của chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Trong buổi lễ, Honda Việt Nam đã trao tặng cho sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang 500 mũ bảo hiểm Doraemon đạt chuẩn để làm giáo cụ giảng dạy với mong muốn tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm, giảm thiểu tai nạn giao thông trong học sinh cấp tiểu học.

CHA 4697

Đại diện HVN trao tặng 500 mũ bảo hiểm cho Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Hậu Giang

fdfgjty

Đại diện HVN, Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Hậu Giang tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh trường Tiểu học Him Lam 

CHA 4723

Mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm

Bên cạnh việc tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh, HVN còn kết hợp tổ chức buổi giảng dạy minh họa  ATGT cho các em. Qua đó, các em sẽ được hướng dẫn về cách đội mũ bảo hiểm đúng qui cách, tư thế an toàn khi ngồi sau xe máy và đi xe đạp an toàn. Bằng cách hướng dẫn dí dỏm, thực tế của mình, HDV LXAT của HVN và Hệ thống HEAD Hồng Đức đã truyền đạt kiến thức, kỹ năng về An toàn giao thông một cách hiệu quả và sâu sắc đến các em nhỏ.

bhfhrhr

Các em nhỏ háo hức tham gia buổi giảng dạy minh hoạ về ATGT

feegfr

HDV LXAT của HVN và Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy cách

rehteh

HDV LXAT của HVN và Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn và cho các bé thực hành quy tắc ngồi sau xe máy an toàn

 

CHA 4844

 HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn các em học sinh đi xe đạp an toàn

Bên cạnh đó, các tuyên truyền viên cũng đưa ra các câu hỏi, các tình huống giao thông để các em học sinh  giải đáp thông qua một số trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn và các em nhỏ đều rất hồ hởi, nhiệt tình tham gia.

grehreh

Các em học sinh hào hứng giơ tay trả lời câu hỏi về các tình huống ATGT

grhethj

HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức tặng quà cho các bé có câu trả lời đúng

CHA 4770

Cuối  buổi học các em học sinh cùng nhau hoà nhịp và hát chung ca khúc “Tôi yêu Việt Nam”

Trong năm học  2017 - 2018, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục phối hợp cùng HVN tổ chức thực hiện chuỗi chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”  cho các em học sinh Tiểu học trên địa bàn Cần Thơ  và Hậu Giang nhằm giúp cho  các em trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, góp phần tạo dựng một xã hội giao thông an toàn tại Cần Thơ, Hậu Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC