Honda HỒNG ĐỨC

“Mỗi ý thức giao thông sẽ mang đến  triệu nụ cười hạnh phúc”

Như chúng ta đã biết, hiện nay, xe máy là phương tiện lưu thông thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi loại xe máy có một cấu tạo kỹ thuật, đặc điểm vận hành với ưu, khuyết điểm riêng, đòi hỏi người sử dụng phải hiểu về cấu tạo xe và thành thục những kỹ năng vận hành khác nhau do đó, nhiều bạn vẫn chưa có đủ tự tin khi điều khiển một chiếc xe máy khi tham gia giao thông.

Chính vì lẽ đó, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã triển khai và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo, hướng dẫn kỹ năng LXAT tại HEAD dành cho các khách hàng khi đến Hệ thống HEAD Hồng Đức mua xe mới, tham quan hoặc làm dịch vụ.

Trong nhiều năm qua, ngoài việc tích cực thực hiện các chương trình Hướng dẫn LXAT tại địa phương, HEAD Hồng Đức cũng song song đẩy mạnh hoạt động hướng dẫn LXAT cho khách hàng tại HEAD.

Với phương châm: “100% khách hàng vào HEAD đều được hướng dẫn kỹ năng LXAT” do đó, tai Hệ thống HEAD Hồng Đức luôn có khu vực dành riêng cho hoạt động hướng dẫn LXAT hướng dẫn viên LXAT sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho các khách hàng.

Tham gia đào tạo LXAT tại Hệ thống HEAD Hồng Đức, quý khách hàng sẽ được các hướng dẫn viên LXAT hướng dẫn về ý‎ thức tham gia giao thông, các kỹ năng LXAT như cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, tư thế LXAT và trải nghiệm kỹ năng nhận biết, phòng tránh những nguy hiểm có thể gặp phải trên đường bằng Máy tập lái xe RT…. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hướng dẫn làm bài trắc nghiệm về luật ATGT và xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Sự chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên LXAT khi tư vấn, hướng dẫn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng tới mua xe, thăm quan hoặc làm dịch vụ.

fhthj

Khách hàng tham gia buổi chia sẻ lý thuyết về hướng dẫn LXAT tại HEAD Hồng Đức

dgrht

 HDV LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn khách hàng thực hành LXAT trên máy tập RT

cxfdrgr

 HDV LXAT hướng dẫn khách hàng đội mũ bảo hiểm đúng quy cách

bmhgk

 HDV LXAT tại HEAD Hồng Đức hướng dẫn và cho khách hàng thực hành về các tư thế LXAT 

hyttrju

Khách hàng được HDV LXAT của HEAD Hồng Đức trang bị đồ bảo hộ trước khi thực hành kỹ năng LXAT

fhetht

 Khách hàng tham gia thực hành lái xe thăng bằng trên ván hẹp dưới sự hướng dẫn của HDV LXAT

gfnhgfj

Khách hàng tham gia làm bài trắc nghiệm về luật ATGT tại HEAD Hồng Đức

sgtrjuy

 HDV LXAT cung cấp lời khuyên an toàn cho khách hàng trước khi giao xe cho khách

fhtjku

Khách hàng nhận quà lưu niệm sau khi tham gia LXAT tại HEAD Hồng Đức

Điều ấy sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích và kĩ năng lái xe tốt, đảm bảo an toàn cho mình và cho người khác.

Mặc dù đây là những hành động nhỏ nhưng mang một ý nghĩa to lớn và luôn được Hệ thống HEAD Hồng Đức chú trọng quan tâm và thực hiện vì sự an toàn của các khách hàng thân yêu.

“Cùng lái xe máy Honda, cùng tham gia giao thông an toàn các bạn nhé!”

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC