Honda HỒNG ĐỨC

Nhằm nâng cao ý thức của sinh viên khi tham gia giao thông, ngày 10/12/2017 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp với trường Đại học Y Dược TP. Cần Thơ tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017”  dành cho các bạn sinh viên của trường. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

fbfdbn

Các bạn sinh viên được tham gia buổi tập huấn về các kỹ năng lái xe an toàn tại ngày hội

Tại chương trình, các bạn sinh viên được tham gia buổi tập huấn về các kỹ năng lái xe an toàn như được chia sẻ những kiến thức lý thuyết về lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, tư thế lái xe an toàn và thực hành kỹ năng lái xe an toàn thực tế dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức.

sdgfrg

HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức chia sẻ lý thuyết và hướng dẫn về kỹ năng cho các bạn sinh viên 

rreyhye

Các bạn sinh viên thực hành đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và tư thế LXAT

htu

 HDV LXAT hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp

Thông qua buổi tập huấn, Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng đã trao tặng 50 nón bảo hiểm Honda cao cấp cho các bạn sinh viên xuất sắc nhằm động viên ý thức chấp hành luật ATGT, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

52e2cc5de1010e5f5710

Hệ thống HEAD Hồng Đức cũng đã trao tặng 50 nón bảo hiểm Honda cao cấp cho các bạn sinh viên xuất sắc

Bên cạnh buổi tập huấn với nhiều kiến thức và kỹ năng LAXT bổ ích, các bạn sinh viên đến tham gia còn được các kỹ thuật viên của Hệ thống HEAD Hồng Đức kiểm tra xe và thay dầu miễn phí ngay tại chương trình. Ngoài ra, các bạn còn được tự do tham quan, tư vấn về các dòng xe Honda mới và chơi game nhận những phần quà thú vị, hấp dẫn từ ban tổ chức.  

fsfs

Các kỹ thuật viên của Hệ thống HEAD Hồng Đức kiểm tra xe và thay dầu miễn phí tại chương trình

gshs

 Các bạn sinh viên tham quan, tư vấn về các dòng xe Honda mới và tham gia các trò chơi thú vị 

“Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017” tại trường Đại học Y Dược TP. Cần Thơ đã trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của sinh viên khi tham gia giao thông, hình thành thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn giao thông.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC