Honda HỒNG ĐỨC

     Chuỗi hoạt động tuyên truyền về Cuộc thi "Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017" đã được HEAD Hồng Đức triển khai mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Chương trình đã đã được thực hiên rộng rãi tại các quận huyện trên địa bàn Tp Cần Thơ và Tỉnh Hậu giang như: Ninh Kiều, Phong Điền, Cái Răng,... Trong ngày 15/09, Chương trình tiếp tục được triển khai thực hiện  tại  Trường THPT Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ

     Tại ngày hội, các bạn Đoàn viên, Thanh niên Quận đã được các Hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn nhiều kiến thức bổ ích cả về lý thuyết lẫn thực hành như:

     - Về lý thuyết: các bạn sẽ được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng, Cách phán đoán và phòng tránh rủi ro khi tham gia giao thông…

collage 5

Các HDV LXAT của Hệ thống HEAD Hồng Đức hướng dẫn lý thuyết cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên

     - Về thực hành: các bạn sẽ có cơ hội vận  dụng ngay  các kiến thức thuyết vừa được học trước đó vào bài thực hành: kỹ năng lái xe thăng bằng trên ván hẹp, lái xe qua đường cua cọc….

collage 2

Các HDV LXAT hướng dẫn các bạn Đoàn viên, Thanh niên  lái xe thăng bằng trên ván hẹp

collage 3

Các bạn Đoàn viên, Thanh niên thực hành  lái xe vòng qua cọc tiêu dưới sự hướng dẫn của HDV LXAT Hệ thống HEAD Hồng Đức

     Qua đây, các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn và các kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông. Ngoài ra, sau bài học các bạn còn được kiểm tra lại kiến thức thông qua bài kiểm tra trắc nghiệm về luật ATGT và xử lý tình huống. Buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi. Với cách dạy hóm hĩnh, ví von của mình, Các anh HDV LXAT HEAD đã truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và sâu sắc đến các bạn học viên. Bên cạnh đó, để tiết học thú vị hơn, HEAD Hồng Đức đã tài trợ nhiều phần quà lưu niệm như Mũ bảo hiểm, áo thun, áo mưa, dù,…dành cho các bạn đạt thành tích tốt cả về lý thuyết lẫn thực hành sau buổi học.

collage 4

Các bạn Đoàn viên, Thanh niên nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi về luật ATGT 

 collage 1

Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức trao quà và cùng chụp ảnh lưu niệm với các bạn sau buổi học

     Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng tạo điều kiện để các bạn tham gia Cuộc thi Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017 do Công ty Honda Việt Nam cùng Ủy Bạn an toàn giao thông quốc gia phổi hợp thực hiện trong thời gian vừa qua. Bài thi sẽ được tổng hợp và gửi về Ban tổ chức cuộc thi sau khi kết thúc buổi học.

     Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực của Hệ thống HEAD Hồng Đức trong công tác tuyên truyền kiến thức, góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn Đoàn viên thanh niên đồng thời vận động người dân tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT trong thời gian tới.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC