Honda HỒNG ĐỨC

     Tết Trung Thu là một phong tục truyền thống tốt đẹp mà ông bà ta truyền lại từ bao đời nay. Tết trung thu mang ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của những thương yêu.

     Là đơn vị tuyên phong trong các hoạt động công tác xã hội, hàng năm, cứ vào mỗi dịp trăng tròn tháng 8, Hệ thống HEAD Hồng Đức lại tưng bừng chuẩn bị tổ chức một ngày lễ thật ý nghĩa cho các bé thiếu nhi tại địa phương.

     "Trung thu tết của Thiếu Nhi

     Mong cho các bé bi bi nhà mình

     Cùng nhau chơi tết linh đình

     Thân nhau thắm thiết như mình với ta

     Chúc cho các bé nhà ta

     Hay ăn, chóng lớn, mãi là bé ngoan"

     (Sưu tầm)

     Tại Đêm hội trăng rằm cùng HEAD Hồng Đức năm nay, các bé lại có cơ hội vui chơi,  thỏa sức  bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé còn được các anh tặng quà, bánh được tham gia rước đèn đêm trăng sáng, cùng các tiết mục hấp dẫn như: Xiếc bong bóng, tiết mục kể chuyện cổ tích  mơ màng đưa các em đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng.

collage

Rất đông những người dân địa phương cùng đưa các bé đến tham gia chương trình cùng HEAD Hồng Đức

collage 2

Các bé hào hứng xung phong và tham gia các trò chơi, xiếc bong bóng thú vị 

     Khép lại Đêm hội trăng rằm năm 2017 đáng nhớ, HEAD Hồng Đức hi vọng các bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, của tổ chức, cơ quan dành cho các em: Các em luôn là báu vật, được yêu thương,  được nâng niu và được trân quý một cách trọn vẹn nhất.

collage 1

Các bé cùng nhau nhận quà và chụp hình lưu niệm cùng chương trình

     Tình yêu thương ấy sẽ là lời động viên để các em ngoan hơn, cố gắng hơn, mai này thành người có ích cho gia đình và xã hội.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC