Honda HỒNG ĐỨC

     Nhân dịp khai giảng năm học mới, hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức chương trình trao học bổng “HỒNG ĐỨC TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” cho các  em học sinh đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2017. Đây là hoạt động tiếp nối cho chương trình “ HỒNG ĐỨC TIẾP SỨC MÙA THI 2017” vừa qua.

     Chương trình được hệ thống HEAD Hồng Đức thực hiện tại 10 điểm trường THPT trong địa bàn Thành phố Cần Thơ và Hậu Giang (Cần Thơ: 8 trường, Hậu Giang: 2 trường) nhân lễ khai giảng năm học mới 2017 -2018. Cụ thể: Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (Cái Răng – Cần Thơ), Trường THPT Nguyễn Việt Hồng và Trường THPT Phan Ngọc Hiển (Ninh Kiều - Cần Thơ),  Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa (Bình Thủy - Cần Thơ), Trường THPT Lưu Hữu Phước (Ô Môn - Cần Thơ), Trường THPT Thốt Nốt (Thốt Nốt - Cần Thơ), Trường THPT Hà Huy Giáp (Cờ Đỏ - Cần Thơ), Trường THPT Thới Lai (Thới Lai - Cần Thơ), Trường THPT Lê Quý Đôn (Ngã Bảy - Hậu Giang) và Trường THPT Thị trấn Cái Tắc (Châu Thành A - Hậu Giang).

     Theo đó, tại mỗi điểm trường, hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ trao 3 suất học bổng cho 3 em học sinh có điểm thi cao nhất. Mỗi phần học bổng trị giá: 1.000.000 đồng.

IMG 4363

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT chuyên Lý Tự Trọng , Cái Răng - Cần Thơ

 MG 9878

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Nguyễn Việt Hồng , Ninh Kiều - Cần Thơ

IMG 2595

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Phan Ngọc Hiển , Ninh Kiều - Cần Thơ

IMG 3781

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Hà Huy Giáp, Cờ Đỏ - Cần Thơ

z760963387817 b5b688c8e09c3df0f7e366e9ce3a0e6b

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Thốt Nốt, Thốt Nốt - Cần Thơ

3

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Cái Tắc, Châu Thành A - Hậu Giang

IMG 8940

Đại diện HEAD Hồng Đức trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Lê Quý Đôn, Ngãy Bảy - Hậu Giang

     Em Trương Thanh Thiện – cựu học sinh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Việt Hồng đại diện cho các em học sinh nhận được học bổng phát biểu: “Em rất vui và vinh dự khi là một trong 3 học sinh nhận được học bổng “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” từ HỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC. Trước đó, em đã rất ấn tượng với chương trình “TIẾP SỨC MÙA THI”, các anh chị đã hỗ trợ chúng em rất nhiều: nào là viết, nước, cơm trưa và đặc biệt còn đưa rước chúng em đi thi. Đây sẽ là lời động viên tích cực để chúng em cố gắng hơn trong công tác học tập của mình. Riêng với em, học bổng này sẽ giúp em tự tin hơn trên giảng đường đại học sắp tới. Em hi vọng HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa như thế này trong các năm tiếp theo, để có thể giúp đỡ được nhiều bạn học sinh hơn nữa. Em xin cảm ơn ạ!”

     Đây là hoạt động xã hội thường niên được hệ thống HEAD Hồng Đức phối hợp với các sở, ban ngành Tp Cần Thơ và Hậu Giang tổ chức với mong muốn khích lệ, động viên các em học sinh trên chặng đường đầu tiên bước chân vào giảng đường Đại Học.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC