Honda HỒNG ĐỨC

     Lễ Vu lan là ngày lễ ý nghĩa mà ông bà ta đã truyền lại tự bao đời nay. Ngoài ý nghĩa to lớn là biết ơn cha mẹ, thì ngày Lễ Vu Lan cũng là dịp để mọi người mở rộng tấm lòng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Dân gian có câu: "Lá lành đùm lá rách", “ Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no”, Với người Việt Nam tư duy hiền hậu và chất phác thì tư tưởng ấy hoàn toàn phù hợp và ngày một lớn mạnh hơn.
     Chính vì lẽ đó, nhân dịp này, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức chương trình “NGHĨA TÌNH TRAO TAY”: phát gạo, mì gói cho bà con nghèo tại địa phương. Đây là món quà tinh thần mà HEAD Hồng Đức gửi tặng bà con, cùng bà con sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống, để tất cả chúng ta có thêm niềm vui trong đại lễ vu lan năm nay.

FB

Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tổ chức chương trình “NGHĨA TÌNH TRAO TAY”: phát gạo, mì gói cho bà con nghèo tại địa phương nhân dịp Lễ Vu Lan

     Sáng ngày 04/09/2017, tại tất cả các cửa hàng Hệ thống HEAD Hồng Đức đã gửi tặng bà con hơn 4000 kg gạo và 600 thùng mì. Hi vọng với tinh thần tương thân tương ái, chương trình sẽ ngày một lớn mạnh,  được cộng đồng quan tâm và ủng hộ.

01871122125efe00a74f

Những bao gạo được chuẩn bị sẵn để gởi đến bà con trước cửa hàng

Untitled

Bà con đến nhận gạo tại các cửa hàng hệ thống HEAD Hồng Đức 

     Ngoài ra, trong thời gian tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình xã hội ý nghĩa khác, tiếp tục mang đến niềm an vui cho tất cả mọi người.
     Hồng Đức, Cùng bạn trên mọi nẻo đường!

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC