Honda HỒNG ĐỨC

     Búp non là phần dễ bị tổn thương nhất nhưng cũng là phần sáng đẹp nhất, giàu sức sống nhất. Cây có xanh tươi, có thân cành vạm vỡ cũng nhờ từ búp. Vì vậy, nuôi dạy, chăm sóc các bé thiếu nhi luôn là hoạt động được mọi người quan tâm chú trọng.

     "Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”
                                               (Hồ Chí Minh)

     Với ý nghĩa to lớn ấy, nhân dịp chào đón năm học mới, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp với Chi Đoàn phòng PC 52, công an TP. Cần Thơ và Báo Cần Thơ tổ chức buổi lễ trao tặng các suất quà gồm cặp sách, vở… cho các em học sinh nghèo tại Ấp Thới Bình, Xã Giai Xuân, Huyện Phong Điền

Untitled

Các em học sinh tham gia buổi lễ trao quà 

     Đây là một trong những món quà hữu ích phục vụ cho năm học mới của các em, động viên các em cố gắng đạt thành tích tốt hơn trong công tác học tập của mình. 

Untitled 1

 Đại diện Hệ thống HEAD Hồng Đức trao quà cho các em học sinh

     Em Lương Tâm Đoan - học sinh lớp 3, trường tiểu học Giai Xuân 2 đại diện cho các bạn chia sẻ cảm nhận sau khi nhận được quà tặng: “ Con thấy rất vui khi nhận được chiếc balo mới để mang đi học, balo to và đẹp lắm, con chưa được nhìn thấy balo to như vậy bao giờ”

Untitled 2

Các em học sinh vui mừng khi nhận được quà cho năm học mới 

     Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên mà HEAD Hồng Đức thực hiện trong nhiều năm qua. Những phần quà giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc đã mang lại cho các em một sự sẻ chia, gắn kết yêu thương, đồng thời động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt, đạt thành tích cao trong năm học và trở thành người có ích cho xã hội.

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC