Honda HỒNG ĐỨC

Sau hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 28/12/2017 vừa qua, giải bóng đá mini Hồng Đức Cup năm 2017 đã chính thức bế mạc và kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải đấu năm nay diễn ra sôi nổi với  34 trận đấu cùng sự tham gia của 15 đội bóng đến từ 9 cửa hàng Hệ thống  HEAD Hồng Đức, CLB Winner Hồng Đức và các đối tác tài chính HDF, Jaccs, FE Credit, PPF. Các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những pha bóng điêu luyện đẹp mắt, tạo nên những  giây phút kịch tính trên sân.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi với trận so tài giữa 2 đội Hồng Đức 1 và FE Credit. Cả 2 đội đều cân tài cân sức, tuy nhiên Kết quả chung cuộc đội FE Credit đã may mắn hơn giành chiến thắng với tỷ số sát sao 5-4

Vòng  chung  kết đã tìm ra nhà Vô địch và chiếc Huy chương Vàng thuộc về đội FE Credit,  Huy Chương Bạc đã thuộc về đội Hồng Đức 1 và Huy Chương Đồng thuộc về đội CLB Winner Hồng Đức.

Giải thưởng  "Fair Play” đã thuộc về đội Hồng Đức 7, danh hiệu "Vua Phá Lưới"  thuộc về cầu thủ Huỳnh Văn Ân mang áo số 07 của Đội Hồng Đức 1 với tổng số bàn thắng  ấn tượng là 28 bàn. 

 MG 2449

Đại diện Hồng Đức 7 nhận giải đội "Fair Play" của năm

 MG 2454

Cầu thủ Huỳnh Văn Ân nhận danh hiệu "Vua Phá Lưới" năm 2017

Kết thúc đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cùng tiền thưởng cho các đội đoạt giải nhất nhì, ba và mọi người cùng nhau chúc mừng một mùa giải thành công tốt đẹp. 

fdghfbh

Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cùng tiền thưởng cho các đội đoạt giải nhất nhì, ba

fdefed

Mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm

Với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình”, đây thực sự là 1 sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích dành cho nhân viên đồng thời cũng là nơi để mọi người cùng giao lưu và gắn kết thêm tình bạn, tình đồng nghiệp trong công ty.

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC