Honda HỒNG ĐỨC

Với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh, ngày 17/12/2017 vừa qua, Giải bóng đá Mini Hồng Đức Cup 2017 đã chính thức khởi động.

15 đội chơi đã có mặt từ rất sớm để bắt đầu cho nghi thức lễ khai mạc.

Bang A

Các đội chơi thuộc bảng A 

Bang B

 Các đội chơi thuộc bảng B

Bang C

 Các đội chơi thuộc bảng C

Mở đầu chương trình, Đại diện ban tổ chức hội thao, Ông Hạ Lai Chương (GĐ công ty TNHH Hồng Đức) đã có những lời chia sẻ quý báu về ý nghĩa của cuộc thi: “Đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các tập thể và đối tác trong một năm hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe và gắn kết tập thể lại gần nhau hơn”. Qua đây, Ông cũng không quên gửi lời chúc đến các đội thi luôn vui vẻ và  thật thành công cho mùa giải năm nay.

 MG 2177

Mr. Hạ Lai Chương phát biểu khai mạc hội thi

Tại buổi lễ, những cái bắt tay thân thiện từ các đội chơi đã được trao cho nhau. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng Cờ lưu niệm cho 15 đội đến từ 9 HEAD Hồng Đức, 5 đơn vị đối tác Ngân hàng- Công ty tài chính và CLB Honda Winner Hồng Đức.

 MG 2195

Các đội chơi nhận cờ lưu niệm và chụp hình cùng Ban tổ chức

Sau buổi lễ, các đội chơi đã bắt đầu vào để hoàn thành những trận thi đấu đầu tiên của mình.

Bằng những tình huống xử lý bóng với kỹ thuật điêu luyện, những màn ghi bàn đẹp mắt đã minh chứng cho tinh thần luyện tập thật nghiêm túc từ các đội chơi năm nay.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, thân thiện và đoàn kết, Giải bóng đá Mini Hồng Đức Cup 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các bạn tham gia và người hâm mộ những giây phút thư giãn, vui chơi thật thú vị và nhiều ý nghĩa.

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC