Honda Hồng Đức 8 tưng bừng tổ chức chương trình
Honda Hồng Đức 8 tưng bừng tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"
Sáng ngày 27/04/2015 tại Trường Tiểu Học Hùng Vương ( Thị Xã Ngã Bảy – Tỉnh Hậu Giang ) HEAD Hồng Đức 8 đã tổ chức chương trình “An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Trẻ Thơ” với sự tham gia của hơn 300 em học sinh khối tiểu học
Khách hàng may mắn trúng giải chương trình
Khách hàng may mắn trúng giải chương trình "Thăm Dò Ý Kiến Khách Hàng" Đợt tháng 4/2015
Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, qua đó cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện luôn là mục tiêu hướng tới của Honda. Thông qua chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng”, HVN nói riêng, Honda Hồng Đức nói chung mong muốn nhận được ý kiến đóng góp quý báu của người sử dụng xe Honda Việt Nam để có thể phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.
Dịch vụ cứu hộ xe máy Wing Service
Dịch vụ cứu hộ xe máy Wing Service
Với dịch vụ cứu hộ xe máy được thực hiện bởi dịch vụ cứu hộ của Hệ Thống HEAD Hồng Đức sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố gặp phải khi đang lưu thông xe máy trên đường:
Honda Hồng Đức 4 sôi nổi với chương trình Tri Ân khách hàng - thay nhớt miễn phí tại Trường Lạc
Honda Hồng Đức 4 sôi nổi với chương trình Tri Ân khách hàng - thay nhớt miễn phí tại Trường Lạc
Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 13/04 đến 14/04/2015, hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức chương trình 4S tại Phường Trường Lạc (Ba Se).
Honda LEAD phiên bản mới – Dẫn đầu phong thái
Honda LEAD phiên bản mới – Dẫn đầu phong thái
Trải qua hơn 30 năm tồn tại và phát triển, chiếc xe LEAD đã trở thành một trong những mẫu xe tiêu biểu của dòng xe tay ga tầm trung của Honda. Tại Việt Nam, LEAD là mẫu xe ga được người tiêu dùng ưa chuộng ngay kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2008. Phiên bản đầu tiên của LEAD là 110cc, sau đó được nâng cấp lên 125cc vào tháng 3 năm 2013. Honda LEAD luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào sự hài hòa giữa thiết kế, vận hành và tiện ích.
Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Air Blade FI đen sơn mờ: Kiêu hãnh sắc đen huyền
Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Air Blade FI đen sơn mờ: Kiêu hãnh sắc đen huyền
Vào tháng 4 năm 2007, HVN lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Air Blade ra thị trường với ưu thế vượt trội về công nghệ, tính năng an toàn cao, nhiều tiện ích và thân thiện với môi trường. Ngay từ khi mới ra mắt, Air Blade luôn dẫn đầu các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam về sản lượng bán hàng. Tính đến nay, đã có hơn 2,4 triệu chiếc xe Air Blade được bán ra thị trường.
Chương trình Thay Nhớt Miễn Phí Tri Ân Khách Hàng
Chương trình Thay Nhớt Miễn Phí Tri Ân Khách Hàng
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Honda Hồng Đức trong suốt thời gian qua. Honda Hồng Đức kính mời quý khách hàng mang xe đến để được thay nhớt miễn phí 100%, kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ (áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng xe Honda Việt Nam); chạy thử xe Honda mới, quay số trúng thưởng 100% nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn.
FACEBOOK
WEBSITE LIÊN KẾT
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 1753
Hôm qua: 9971
Tuần này: 11724
Tuần trước: 52205
Tháng này: 84494
Tháng trước:
Tất cả: 84494