Honda HỒNG ĐỨC

Công ty TNHH Hồng Đức xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Honda Hồng Đức trong suốt những năm qua. Để đáp lại tấm chân tình đó, Hồng Đức luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện chăm sóc khách hàng cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với hệ thống Cửa hàng Hồng Đức.
Hiện tại, Công ty TNHH Hồng Đức đang thực hiện chương trình hậu mãi sau bán hàng "Kiểm tra định kỳ miễn phí và nhận ngay quà tặng" và "Chúc mừng sinh nhật khách hàng" như một lời cảm ơn và tri ân sấu sắc nhất tới  quý khách hàng đã mua xe mới tại hệ thống cửa hàng Hồng Đức

1. Chương trình "Chúc mừng sinh nhật khách hàng"

CMSN

Sự tận tâm trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hoạt động của Cty TNHH Hồng Đức nhiều năm qua. Vì vậy, với mong muốn đem lại nhiều niềm vui, sự mới mẽ và bất ngờ cho khách hàng, Cty TNHH Hồng Đức tổ chức “Chương trình chúc mừng sinh nhật khách hàng” hằng tháng.
Theo đó, những khách hàng mua xe tại hệ thống HEAD Hồng Đức và có ngày sinh nhật trong tháng sẽ nhận được tin nhắn hoặc thiệp chúc mừng sinh nhật của công ty kèm theo "phiếu kiểm tra xe toàn bộ 01 lần miễn phí tiền công" ( Chỉ áp dụng cho khách hàng có xe còn trong thời gian kiểm tra định kỳ ).
Khi đến tham gia chương trình quý khách hàng vui lòng mang theo giấy đăng ký xe máy, sổ bảo hành của xe máy đã mua tại hệ thống HEAD Hồng Đức.

2. Chương trình "Kiểm tra định kỳ miễn phí và nhận ngay quà tặng"

Quý khách hàng mua xe mới và quay lại kiểm tra tại định kỳ miễn phí tại hệ thống Cửa hàng Hồng Đức liên tục, đầy đủ và đúng theo lịch kiểm tra định kỳ sẽ được nhận quà tặng và phiếu kiểm tra xe toàn bộ 01 lần miễn phí tiền công.
Lịch kiểm tra xe định kỳ miễn phí và thể lệ của chương trình cụ thể như sau:

pktdk7-8 -hongduc

Lưu ý: Quý khách có thể kiểm tra cho bất kỳ xe máy của Honda Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ: HEAD HỒNG ĐỨC gần nhất

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC