Honda HỒNG ĐỨC

Kiểm tra định kỳ là thực hiện nội dung kiểm tra hoặc bảo dưỡng định kỳ theo những hạng mục nhất định trong sổ bảo hành và các lần KTĐK hoặc thời gian theo qui định của nhà sản xuất với mục đích cho xe vận hành tốt hơn.

Có thể nói bảo dưỡng là cần thiết để giữ cho chiếc xe luôn vận hành êm ái. Bạn cần thường xuyên quan sát số kilomet đã chạy để kiểm tra và thay mới phụ tùng tiêu hao đúng thời điểm để chiếc xe của mình luôn có được khả năng vận hành tốt nhất. Kiểm tra xe máy định kỳ cũng giống như công việc “chăm sóc sức khỏe” thường xuyên cho xe, giúp kịp thời phát hiện và khắc phục những hư hỏng để tránh ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

cf36ee51f5c0159e4cd1

Nên đi bảo dưỡng xe máy định kỳ ở đâu?

Hiện nay, các cửa hàng bảo dưỡng và sửa chữa xe máy xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những HEAD là cửa hàng ủy nhiệm chính hãng của Honda để an tâm với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng.

Kiểm tra định kỳ là việc làm cực kỳ quan trọng để giúp cho chiếc xe máy của bạn được lâu bền hơn, vận hành êm ái hơn, tránh được những bệnh lặt vặt. Ngoài ra bảo dưỡng xe máy cũng làm tăng thêm giá trị chiếc xe của bạn, việc nắm rõ các khoảng thời gian định kỳ để bảo dưỡng xe tuy nhiên để chắc chắn thì trước mỗi chuyến đi xa, hoặc sau mỗi lần đi qua các con đường ngập nước, bạn nên kiểm tra tổng quát một lần.

27734a1339d1d98f80c0

Dưới đây là điều kiện kiểm tra định kỳ cho dòng xe Honda bảo hành 3 năm:

 73e0a24a0fdcef82b6cd

 

 Ngoài ra khi khách hàng đến mua xe tại HEAD Hồng Đức còn được ưu đãi kiểm tra định kỳ lần 7 và 8 lên đến 42.000km. Hồng Đức hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng : 1800 54 54 34 

Bình Luận

1 2 3

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Honda HỒNG ĐỨC

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Honda HỒNG ĐỨC

LIÊN KẾT NHANH

Honda HỒNG ĐỨC