TIẾP SỨC MÙA THI- HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ý NGHĨA CỦA HỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC
Ngày cập nhật: 09:34:30 24/06/2017
Trong những năm qua, chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã trở thành một hoạt động quen thuộc đối với tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Hồng Đức.

Lực lượng tham gia chương trình chủ yếu là nhân viên các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD Hồng Đức. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan ban ngành, Đoàn viên thanh niên địa phương và các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Cần Thơ.

Trong hình ảnh có thể có: đám đông và ngoài trời

Những công việc của thanh niên tình nguyện không có gì to tát nhưng ý nghĩa thì vô cùng lớn lao. Dưới cái nắng hè đổ lửa là màu áo xanh tình nguyện với những khuôn mặt đẫm ướt mồ hôi nhưng lúc nào cũng niềm nở nụ cười. Những trái tim nhiệt thành vẫn đang hằng ngày, hằng giờ tiếp sức cùng các thí sinh, thắp sáng niềm tin cho các em trên chặng đường đầu tiên vào đời.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Đặc biêt,  trong Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay, Hồng Đức còn có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nhằm hỗ trợ cho các em học sinh như:
Hỗ trợ hơn 1500 suất cơm trưa và 8000 chai nước suối miễn phí, tặng hơn 8000 bút bi 
Đặc biệt, Chương trình đã nhận đưa/đón thí sinh với tổng số xe lên đến 100 xe Honda. Xuyên suốt 4 ngày thi vừa qua, Đội tiếp sức mùa thi của Honda Hồng Đức đã tiếp nhận hơn 90 lượt đưa đón học sinh trong 12 điểm trường đến dự thi đúng giờ.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời
 
Nhân viên HEAD Hồng Đức gửi tặng nước uống miễn phi cho thí sinh
 
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ em
 
Nhân viên HEAD Hồng Đức gửi tặng nước uống miễn phi cho thí sinh
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời
 
Nhân viên HEAD Hồng Đức gửi tặng phiếu cơm miễn phi cho thí sinh
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời
 
Nhân viên HEAD Hồng Đức hỗ trợ đưa đón thí sinh miễn phí
 
Bên cạnh đó, Đội cứu hộ xe máy Hệ thống HEAD Hồng Đức đã tham gia cứu hộ xe máy khi quý phụ huynh gặp khó khăn trên đường di chuyển.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, xe môtô và ngoài trời
 
Lại một mùa thi nữa đã đi qua, những cái bắt tay chào nhau cảm động của các anh Nhân viên HEAD Hồng Đức với các em học sinh, họ cùng hứa hẹn sẽ gặp lại nhau nơi giảng đường Đại học. Tấm chân tình của các anh làm sao các thí sinh có thể nói hết lời cảm ơn! 
 
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, cây và ngoài trời
 
Chương trình “Tiếp sức mùa thi  2017 do Hệ thống HEAD Hồng Đức tổ chức đã chính thức khép lại, nhưng dư âm của những việc làm đầy ý nghĩa của Tập thể HEAD Hồng Đức chắc chắn còn đọng lại mãi trong tâm trí, tình cảm của các thí sinh và người thân của các em.
Chúc cho các em sẽ tiến tới một tương lai tốt đẹp phía trước nhé!
Hotline
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY
Cứu hộ xe máy
FACEBOOK
WEBSITE LIÊN KẾT
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 4723
Hôm qua: 5064
Tuần này: 9787
Tuần trước: 40576
Tháng này: 157786
Tháng trước: 208603
Tất cả: 5513693