HỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC LUÔN TIÊN PHONG TRONG HOẠT ĐỘNG LXAT
Ngày cập nhật: 08:58:50 09/06/2017
Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Hồng Đức luôn tiên phong trong các hoạt động lái xe an toàn, phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan ban ngành nỗ lực triển khai mạnh mẽ và rộng khắp các hoạt động tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho đông đảo các tầng lớp người dân tại địa phương, từ học sinh, sinh viên khách hàng và cả lực lượng Cảnh sát Giao thông. Hàng năm, hàng triệu khách hàng đã được tư vấn kiến thức lái xe an toàn trước khi tham gia giao thông.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, HEAD Hồng Đức đã thực hiện hơn 30 chương trình. Trong đó, đáng chú ý nhất là chuỗi chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, trong giai đoạn 1, Chương trình đã được tổ chức tại 4 điểm trường: THPT Lương Định Của,(Ô Môn), THPT Thuận Hưng (Thốt Nốt), THPT Thạnh An (Vĩnh Thạnh) và THPT Nguyễn Việt Dũng (Cái Răng), hướng dẫn, tập huấn cho hơn 6000 học sinh THPT, độ tuổi sẽ tham gia giao thông trong thời gian tới. Chương trình này sẽ được tiếp tục thực hiện tiếp giai đoạn 2 vài tháng 9 năm 2017.

Hoạt động hướng dẫn LXAT cho học sinh tiểu học 

Hoạt động hướng dẫn LXAT cho học sinh THPT

Ngoài ra, tại các sự kiện, event do Hồng Đức tổ chức như: Chương trình “Tri ân khách hàng – Thay dầu miễn phí” tại các phường/xã Q. Ô Môn, Q. Ninh Kiều, Q. Thốt Nốt, H.Vĩnh Thạnh, H. Thới Lai, H. Cờ Đỏ, TX Ngã Bảy- Hậu Giang, H. CHâu Thành, Châu Thành A,... Hơn 15.000 khách hàng đến tham gia chương trình đều được hướng dẫn các kỹ năng LXAT và ôn lại các kiến thức an toàn giao thông.

Hoạt động hướng dẫn LXAT tại các chương trình tri ân khách hàng địa phương

Đặc biệt, tại tất cả các cửa hàng thuộc HỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC, 100% khách hàng đến HEAD mua xe mới đều được HDV LXAT tư vấn kiến thức lái xe an toàn trước khi giao xe (Pre-Delivery Safety Advice – PDSA) và hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe (Riding Trainer – RT) cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và điều khiển xe an toàn.

Hoạt động hướng dẫn LXAT tại cửa hàng

Khách hàng tham gia làm bài test LXAT và thực hành trên máy tập RT

Không dừng lại ở đó, HEAD Hồng Đức luôn quan tâm đến trình độ chuyên môn của đội ngũ HDV LXAT HEAD. Phòng đào tạo Công ty thường xuyên mở các lớp đào tạo, nâng cao kỹ nâng cho HDV LXAT. Và tháng 5 vừa qua, tại cuộc thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2016”, HỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC rất vinh dự khi HDV LXAT Lương Thiện Bình đã xuất sắc vượt qua hơn 570 thí sinh từ các hEAD khác trên toàn quốc, để giành cho minh giải Nhất danh giá. Đây là động lực để HEAD Hồng Đức không ngừng cố gắng để có thể mang đến nhứng kiên thức bổ ích, kỹ năng lái xe an toàn cho quý khách hàng.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Với những hoạt động đã và đang thực hiện, HỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC luôn không ngừng tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực, từ đó nâng cao chất lượng hướng dẫn LXAT, đồng thời tăng cường mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động hướng dẫn LXAT cho khách hàng và người dân ở từng địa phương trên khắp địa bàn tỉnh nhà nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và đem lại an toàn và hạnh phúc cho mọi người tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

Hotline
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY
Cứu hộ xe máy
FACEBOOK
WEBSITE LIÊN KẾT
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay: 4558
Hôm qua: 5417
Tuần này: 44663
Tuần trước: 97108
Tháng này: 172039
Tháng trước: 174950
Tất cả: 5319343